×
×

Thuý Nga tiết lộ vợ Đức Tiến bị trầm cảm sau khi chồng đột ngột qua đời

Bà xã Đức Tiến phải nhờ sự hỗ trợ của nhiều nghệ sĩ để lo liệu tang lễ cho chồng.

Giữa tháng 5/2024, thông tin diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở tuổi 44 vì nhồi máu cơ tim khiến đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Theo thông báo, tang lễ của cố diễn viên sẽ được diễn ra vào ngày 29/5 (theo giờ địa phương) tại quận Cam, bang California, Mỹ.

Mới đây nhất, trong buổi trò chuyện với ca sĩ Quang Lê, Thuý Nga đã có những chia sẻ tình hình của bà xã Đức Tiến và vấn đề mẹ ruột cố diễn viên không thể sang Mỹ để nhìn mặt con trai lần cuối. Cô nói: “Thật ra, bây giờ tang gia ai cũng bối rối, gia đình Đức Tiến cũng vậy, tôi nghĩ Bình Phương càng bối rối hơn, vì người ta là vợ mà. Bản thân nghệ sĩ như tôi khi nghe Đức Tiến mất là cực kì sốc luôn. Bình Phương là vợ mà, người ta sẽ bị cảm giác lo lắng, buồn, như kiểu bị trầm cảm nhẹ ấy”.

Thuý Nga tiết lộ vợ Đức Tiến bị trầm cảm sau khi chồng đột ngột qua đời Ảnh 1
Bình Phương lộ diện với vẻ ngoài tiều tuỵ sau biến cố chồng đột ngột qua đời. 

Bên cạnh đó, về việc mẹ ruột của Đức Tiến không thể sang Mỹ để nhìn mặt con, Thuý Nga cho biết: “Có thể sau tang lễ, đến lễ 49 – 100 ngày, mẹ Đức Tiến có thể sang Mỹ mà không cần Bình Phương bảo lãnh”. 

Cô chia sẻ rằng trong lúc ai cũng bối rối thì bản thân mình có thể tự làm giấy tờ qua Mỹ mà không cần phải nhờ người khác bảo lãnh. Mọi người có thể thuê một người làm hồ sơ khẩn để ra Đại sứ quán phỏng vấn gấp xin visa qua Mỹ dự đám tang người thân ngay.

Theo Thúy Nga: “Ví dụ như trường hợp của mẹ Đức Tiến đi. Bà có thể đi làm dịch vụ này. Nếu con mình mất nhưng chưa nhận được giấy chứng tử hay vợ Đức Tiến chưa kí giấy bảo lãnh thì bà có thể vào lãnh sự quán Mỹ để xin một cái hồ sơ khẩn để vô phỏng vấn gấp. Họ sẽ đóng cho mình cái visa để bay sang Mỹ dự đám tang của con trai mình. 

Bây giờ cứ ngồi chờ người này người kia thì trễ rồi. Nếu ngay từ ngày đầu tiên, mẹ Đức Tiến tự đi xin liền bộ hồ sơ qua Mỹ thăm con thì cũng được đi liền chứ không cần ai bảo lãnh hay thư mời, giờ đã ở Mỹ rồi. Nhất là những người lớn tuổi lại càng dễ được đi”. 

Thuý Nga tiết lộ vợ Đức Tiến bị trầm cảm sau khi chồng đột ngột qua đời Ảnh 2
Ồn ào giữa mẹ ruột Đức Tiến với Bình Phương về vấn đề sang Mỹ tham gia tang lễ khiến dân tình không khỏi xôn xao. Thuý Nga tiết lộ vợ Đức Tiến bị trầm cảm sau khi chồng đột ngột qua đời Ảnh 3Sự ra đi đột ngột của cố diễn viên Đức Tiến để lại nỗi buồn, niềm thương tiếc đối với gia đình, bạn bè và người hâm mộ. 

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News