×
×

Thúy Nga tiết lộ số tiền viếng lễ tang Đức Tiến ở Mỹ

Hiện tại, gia đình, đồng nghiệp và bạn bè đã chu tất tang lễ của Đức Tiến tại Mỹ. Nam diễn viên được chôn cất tại một nghĩa trang lớn ở California (Mỹ). Trước đó, nhiều người đã đến viếng cũng như nhìn mặt nam diễn viên lần cuối trước khi anh được chôn cất.

Nhiều nghệ sĩ đến tiễn đưa Đức Tiến.

Mới đây, diễn viên hài Thúy Nga đã có những chia sẻ xoay quanh tang lễ của Đức Tiến. Cô cho biết, nam diễn viên được nhiều người yêu mến nên khi nằm xuống, mọi người chung tay giúp đỡ rất nhiều về vật chất lẫn tinh thần. Trong số đó, Thúy Nga rất nể phục ca sĩ Trizzie Phương Trinh vì đã đứng ra thay vợ Đức Tiến để lo chu toàn cho tang lễ.

“Người tôi phục nhất là chị Trizzie Phương Trinh. Chị ấy có tay chỉ huy, lãnh đạo. Khi có bất cứ chuyện gì xảy ra, chị ấy đều đứng đầu chỉ đạo và làm được tất cả mọi việc.

Chị Trizzie Phương Trinh rất giỏi trong việc quản lý, sắp xếp. Con gái mà có tay chỉ huy như thế là giỏi lắm”, nữ diễn viên chia sẻ.

Thúy Nga nể phục Trizzie Phương Trinh vì nữ ca sĩ đứng ra thay vợ của Đức Tiến lo cho tang lễ được chỉn chu.

Ngoài ra, Thúy Nga còn cho biết thêm, nhiều nghệ sĩ đã chung tay đóng góp để tang lễ của Đức Tiến được diễn ra chỉn chu nhất có thể, cũng như tạo quỹ cho con gái 4 tuổi của nam diễn viên.

“Các anh chị em nghệ sĩ khác cũng chung tay đóng góp, giúp đỡ cho tang lễ Đức Tiến như Trầm Hương, Thanh Mai… Mỗi người góp một chút tiền vào.

Nhiều người cứ hỏi tôi có đóng góp gì cho đám tang không, tôi có đóng góp chút tiền, nhưng không nói ra thôi. Có một chị bạn tôi cũng nhờ tôi gửi 200 đô cho gia đình Đức Tiến”, Thúy Nga nói.

Thúy Nga tiết lộ cô có gửi chút tiền khi viếng Đức Tiến.

Trước đó, một người bạn thân của Đức Tiến từng chia sẻ trên trang cá nhân về những khoản đóng góp của các nghệ sĩ khi nam diễn viên nằm xuống.

Sau khi chi trả các chi phí cho tang lễ, số tiền còn lại sẽ được cho vào quỹ nhằm hỗ trợ con gái nhỏ của nam diễn viên. “Để hành trang con gái mang theo trong hành trình tiếp theo là tình yêu thương của mọi người dành cho Ba của Mèo”, người bạn của Đức Tiến chia sẻ.

Vợ của Đức Tiến tiều tụy trong đám tang của chồng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News