×
×

Thiên thần Hàn Quốc sang VN biểu diễn thì bất ngờ bị chụp lén trong phòng thay đồ, còn có cả cờ nhíp 2 phút nét căng

Hình ảnh Nancy (Momoland) đang thay đồ được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc.

Thiên thần lai Nancy bị phát tán ảnh chụp lén khi đang thay đồ-2

Mới đây, hình ảnh Nancy (Momoland) đang thay đồ trong phòng chờ bất ngờ bị phát tán chóng mặt trên mạng xã hội. Trong ảnh, nữ thần tượng chỉ mặc áo lót và quần bảo hộ, xung quanh cô cũng có nhiều nhân viên nữ hỗ trợ thay trang phục.

Thiên thần lai Nancy bị phát tán ảnh chụp lén khi đang thay đồ-1

Theo thông tin trên mạng xã hội Twitter, hình ảnh nhạy cảm này được chụp trong hậu trường sự kiện lễ trao giải Asian Artist Awards 2019 diễn ra tại Việt Nam. Điều này khiến cho nhiều cư dân mạng nghi ngờ fan Việt Nam chính là người đã chụp lén và phát tán.

Cộng đồng người hâm mộ Kpop hiện đang rất bức xúc khi hình ảnh nhạy cảm của Nancy bị đăng tải công khai, đồng thời lên tiếng chỉ trích sự quản lý lỏng lẻo của ban tổ chức.

Thiên thần lai Nancy bị phát tán ảnh chụp lén khi đang thay đồ-2

Hiện tại, người hâm mộ cũng đẩy hashtag #OurRainbowNancy để lên tiếng ủng hộ và bảo vệ Nancy. Ngoài ra, các fan cũng báo cáo những tài khoản lan truyền và đăng tải hình ảnh nhạy cảm trên. Công ty quản lý của Nancy hiện chưa lên tiếng về sự việc này.

Thiên thần lai Nancy bị phát tán ảnh chụp lén khi đang thay đồ-3

Nancy tên thật là Nancy Jewel McDonie, sinh năm 2000 và là người Mỹ gốc Hàn Quốc. Năm 2016, cô chính thức ra mắt với nhóm nhạc nữ Momoland và đạt được thành công vang dội khi nhóm phát hành ca khúc Bboom Bboom vào năm 2018.

Nancy cũng được nhiều khán giả yêu mến nhờ ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ và kĩ năng nhảy điêu luyện. Trước đây, Nancy và Momoland từng vướng vào nhiều tranh cãi về trang phục quá ngắn hay việc tỏ thái độ với đàn chị BLACKPINK trên sân khấu.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News