×
×

Thì ra trước hàng loạt g;ái xinh, My sói cũng đã từng bị l;ộ cờ nhíp đó đó, không phải trong phim mà với bạn trai ngoài đời

Mới đây, Thu Quỳnh là khách mời xuất hiện trong tọa đàm “An toàn trên không gian mạng cho sinh viên”.

Nữ diễn viên cho rằng, người dùng mạng xã hội có thể vô tình biến mình thành người cả tin, dễ phán xét nhau trên không gian mạng. “Bất kể ai sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là sinh viên, cũng có thể là thủ phạm lan truyền thông tin sai lệch, gây hậu quả khôn lường. Ranh giới giữa nạn nhân, thủ phạm rất mong manh”, Thu Quỳnh bày tỏ.

 

Thu Quỳnh trong tọa đàm.


 

Theo đó, Thu Quỳnh kể trong lúc đưa con đi chơi, cô nhận được nhiều cuộc điện thoại của người quen về video nhạy cảm gắn tên My sói (nhân vật của Thu Quỳnh trong phim Quỳnh Búp Bê) được chia sẻ trên mạng xã hội.

“Nhiều người quen, bạn bè gọi điện cho tôi, hỏi người trong clip có phải Thu Quỳnh không. Có người còn khuyên tôi nếu đúng thì nên nhận để mọi người can thiệp giúp”, nữ diễn viên tâm sự.

Trước sự việc ồn ào, cô đã nhanh chóng tìm đến sự giúp đỡ của cơ quan chức năng. Người đẹp 8X nhấn mạnh: “Thay vì lên mạng để tranh cãi, lời qua tiếng lại khiến câu chuyện đi quá xa, chúng ta hãy nhờ đến cơ quan chức năng để tìm kiếm sự bảo vệ, hỗ trợ kịp thời”. Cô chia sẻ bản thân đã vượt qua những thông tin bịa đặt nhờ có gia đình và bạn bè luôn đồng hành.

Thu Quỳnh gây ấn tượng sâu sắc với vai My Sói trong “Quỳnh Búp Bê”.

Thu Quỳnh là diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình và đặc biệt gây ấn tượng trong nhiều bộ phim của VTV như Quỳnh búp bê, Về nhà đi con, Hương vị tình thân, Hành trình công lý… và mới nhất là Cuộc chiến không giới tuyến.

Vào tháng 4/2023, Thu Quỳnh đã hoàn thành 2 năm học chuyên ngành Đạo diễn sân khấu của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Phát biểu trong lễ tốt nghiệp, nữ diễn viên bày tỏ mong muốn bản thân có nhiều trải nghiệm với vai trò mới.

Ngoài diễn xuất, cô còn công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ, nhận nhiều quảng cáo để kiếm thêm thu nhập. Ở tuổi 35, Thu Quỳnh vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm. Tài năng và xinh đẹp nhưng Thu Quỳnh lại có đường tình duyên không mấy suôn sẻ. Cô hiện tại đang là mẹ đơn thân.

Trên trang cá nhân, cô cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh con trai cao lớn, hiểu chuyện.

Thu Quỳnh vào vai y tá Phương trong “Cuộc chiến không giới tuyến”.

Nhan sắc xinh đẹp của nữ diễn viên vũ trụ VTV.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News