×
×

Thầy Wang nghĩ ra cách kiếm tiền

Giữa lúc Thượng tọa Thích Chân Quang bị cấm thuyết giảng 2 năm, ai nấy đều tò mò phản ứng của ‘đồ đệ thân thiết’ Angela Phương Trinh.

Thời gian qua, Thượng tọa Thích Chân Quang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi những clip thuyết giảng của ông lan truyền rộng rãi trên mọi nền tảng mạng xã hội, gây ra làn sóng tranh cãi lớn.


Thượng tọa Thích Chân Quang bị cấm thuyết giảng 2 năm

Mới đây, Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) vừa ra thông báo kết luận của Ban thường trực Hội đồng trị sự về việc kỷ luật Thượng tọa Thích Chân Quang. Cụ thể, Thượng tọa Thích Chân Quang không được thuyết giảng dưới mọi hình thức, không chủ trì tổ chức các sự kiện tập trung đông người tại Thiền Tôn Phật Quang và những địa điểm khác trong thời gian 2 năm. Bên cạnh đó, chùa Thiền Tôn Phật Quang và Thượng tọa Thích Chân Quang phải thu hồi tất cả Phái quy y Tam bảo có nội dung tự sửa 1 trong 5 giới không đúng với năm giới căn bản của người Phật tử tại gia do Đức Phật chế định.

Bài đăng mới nhất của Angela Phương TrinhAngela Phương Trinh được coi là một trong nhưng đồ đệ thân thiết với Thượng tọa Thích Chân Quang. Nữ diễn viên nhiều lần chia sẻ các bài đăng về thầy, không tiếc lời khen ngợi, bảo vệ thầy trước dư luận. Trước thông tin Thượng tọa Thích Chân Quang phải nhập thất sám hối, không được thuyết giảng trong 2 năm, Angela Phương Trinh không có phản hồi gì. Tuy nhiên, mỹ nhân sinh năm 1995 đã đăng tải một bài đăng về Phật pháp với nội dung: “Xin nguyện trên mười phương chư Phật gia hộ cho tất cả chúng sinh đủ dũng lực để đi ngược lại với cuộc đời này, thoát khỏi trầm luân sinh tử này mà đồng thành Phật đạo”.Bình luận dưới bài đăng của Angela Phương Trinh

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả để lại bình luận mong nữ diễn viên vững vàng với Phật pháp. Có người còn cổ vũ cô đồng hành cùng Phật pháp, bảo vệ thầy Thích Chân Quang và hết lòng “phụng sự Tam bảo”.

Trước đó, Angela Phương Trinh bị đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM vào cuộc vì phát ngôn sốc về hiện tượng “sư Thích Minh Tuệ”. Mẹ ruột và em gái của cô sau đó lên tiếng thừa nhận nữ diễn viên đã u mê theo một giáo hội đến mức bỏ bê người thân, đánh mất chính mình. Dù Angela Phương Trinh đã lên tiếng phủ nhận nhưng dân mạng vẫn chưa thể tha thứ cho những tuyên bố xốc nổi của cô trong suốt thời gian qua.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News