×
×

Thần tiên tỷ tỷ lại có thêm MV mắt lờ đờ mà có tận 7 triệu view, bạn trai bí mật cũng đã l;ộ diện

Theo đó, gây xôn xao mạng xã hội vài ngày trở lại đây là thông tin về một cô gái trẻ tên Hoài Thu. Trong clip phỏng vấn trên đường phố, nhiều người phải trầm trồ trước ngoại hình của nữ sinh này.

Cô bạn sở hữu làn da trắng, mịn màng cùng gương mặt khá xinh xắn. Đặc biệt, cách trang điểm nhẹ nhàng kiểu Trung Quốc cùng nụ cười duyên khiến một số người còn đặt biệt danh cho cô là “thần tiên tỷ tỷ”.

Tuy nhiên, cũng có một số tài khoản cho rằng cô bạn này đã phẫu thuật thẩm mỹ hoặc đã sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh trước khi lên hình. Bởi thời gian qua có vô số các trai xinh gái đẹp lên hình thì lung linh còn nhan sắc thật lại gây “ngã ngửa”.

Ngay khi nhận về bình luận trái chiều, hiện tượng mạng trẻ khẳng định vẻ đẹp của bản thân là nguyên bản. Cô chưa bao giờ đụng dao kéo tới bất cứ bộ phận nào trên cơ thể.

Để chứng minh bản thân không nói dối, sau đó Hoài Thu còn tung cả clip quay cận mặt bằng cam thường. Trong video, Thu vẫn gây ấn tượng với làn da trắng sáng, gương mặt thanh tú cùng đôi mắt to tròn.

Ở phần bình luận của bài đăng, rất nhiều người còn khẳng định dù có filler hay không, gái xinh SN 2k2 vẫn rất nổi bật. Hiện video đã nhận về gần 7 triệu lượt xem trên TikTok.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News