×
×

Tang lễ của người mẫu Đức Tiến sẽ tổ chức tại Mỹ, mẹ ruột ở Việt Nam in sẵn di ảnh

Thông tin người mẫu, diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời tại Mỹ khiến nhiều người bàng hoàng. Theo thông tin chia sẻ trên báo chí mới đây, mẹ ruột của người mẫu quá cố hiện đang ở Việt Nam rất đau buồn, chết lặng.
Tang lễ của người mẫu Đức Tiến sẽ tổ chức tại Mỹ, mẹ ruột ở Việt Nam in sẵn di ảnh - ảnh 1


Người mẫu Đức Tiến bên mẹ trong Ngày của mẹ cách đây chỉ hơn 1 tuần

Bà cho biết đã in di ảnh cho con trai, chỉ dám nhắn tin cho con dâu vì biết con đang rất bối rối tại Mỹ. Theo chia sẻ từ mẹ ruột, tang lễ của người mẫu Đức Tiến sẽ được tổ chức tại California (Mỹ). Tại Việt Nam, bà lập bàn thờ để mọi người đến viếng và sau này lo hương hỏa cho con trai.

Theo chia sẻ từ một người đồng nghiệp, Đức Tiến mất vào khoảng 22h tối ngày 18/5 (theo giờ Mỹ). Khi đang gọt trái cây đãi bạn bè, nam người mẫu đột ngột ngã gục xuống, lay hoài không dậy. Dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhanh chóng nhưng không qua khỏi. Nguyên nhân được xác định là do nhồi máu cơ tim.
Tang lễ của người mẫu Đức Tiến sẽ tổ chức tại Mỹ, mẹ ruột ở Việt Nam in sẵn di ảnh - ảnh 2


Nam người mẫu ra đi đột ngột dù trước đó sức khỏe bình thường

Nhận cú sốc chồng đột ngột qua đời, Hoa hậu Bình Phương – vợ Đức Tiến vô cùng đau buồn. Cô chia sẻ: “Ông xã ơi, gia đình nhỏ của anh cần anh, mà vì sao Chúa gọi anh về sớm quá. Nhưng anh đừng lo, anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành. Mọi thứ ở đây, để em và những người đồng hành cùng anh trong cuộc sống này lo lắng. Anh hãy yên nghỉ nhé!”.

Đức Tiến sinh năm 1980, là người mẫu nổi tiếng ở thị trường thời trang Việt Nam những năm 2000. Tên tuổi của anh được nhiều công chúng biết đến, ngoài vai trò người mẫu Đức Tiến còn lấn sân sang đóng phim, làm MC…
Tang lễ của người mẫu Đức Tiến sẽ tổ chức tại Mỹ, mẹ ruột ở Việt Nam in sẵn di ảnh - ảnh 3


Đức Tiến từng là tên tuổi đình đám, hoạt động năng nổ trong giới thời trang Việt

Năm 2010, Đức Tiến kết hôn với Hoa hậu Bình Phương. Đến năm 2020, cặp đôi đón con gái đầu lòng, đặt tên là Madison. Trước khi mất, Đức Tiến vẫn di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ để tham gia các hoạt động nghệ thuật. Trong mắt bạn bè đồng nghiệp, Đức Tiến là người nhiệt tình, dễ mến và nghiêm túc với nghệ thuật dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao.


Tang lễ của người mẫu Đức Tiến sẽ tổ chức tại Mỹ, mẹ ruột ở Việt Nam in sẵn di ảnh - ảnh 4
Đức Tiến và bà xã Bình Phương có hôn nhân 15 năm hẹn phúc viên mãn nhưng hiện tại chịu cảnh chia ly

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News