×
×

Tang lễ của diễn viên Đức Tiến ở Mỹ

Theo thông tin từ vợ của Đức Tiến, tổng số tiền phải chi cho tang lễ nam diễn viên lên đến gần 80.000 USD (2 tỷ đồng).

Ngày 26/5, Hoa hậu Bình Phương chia sẻ thông tin chi phí tổ chức tang lễ, nơi an nghỉ của diễn viên Đức Tiến.

“Những ngày qua tinh thần của tôi suy sụp, phải nhờ bạn bè giúp đỡ. Hôm nay tôi tạm bình tâm sau mất mát quá lớn và có chút tâm tình với mọi người. Lúc còn sống, chồng tôi hay nói: ‘Anh có mất thì chôn anh, đừng thiêu anh’. Khi anh mất, tôi không biết làm sao thực hiện được tâm nguyện, vì không nghĩ ngày này đến quá nhanh”, Bình Phương chia sẻ.

Vợ của nam diễn viên cho biết gia đình cô chưa hoàn thành việc trả góp nhà ở nên chưa nghĩ đến việc mua đất ở nghĩa trang. Điều đó khiến cô lo lắng tìm cách xoay xở.

Chi phí tang lễ diễn viên Đức Tiến lên đến 2 tỷ đồng ảnh 1

Vợ chồng nghệ sĩ Đức Tiến – Bình Phương.

“Khi liệt kê mọi chi phí, con số lên đến gần 80.000 USD. Tôi không biết làm cách nào. May nhờ tình thương của bạn bè và anh chị em nghệ sĩ, tôi thực hiện được tâm nguyện của anh Tiến”, Bình Phương chia sẻ thêm.

Bình Phương cho biết cô được một người bạn tặng cho gia đình miếng đất để an táng Đức Tiến. Đất nghĩa trang ở Mỹ đắt, lên đến hơn 40.000 USD/phần.

Chi phí cho bia mộ, dịch vụ chôn cất lên đến hơn 16.000 USD được giám đốc trung tâm âm nhạc, người bạn thân Trầm Hương đứng ra lo liệu. Ca sĩ Thanh Mai tặng dịch vụ mai táng (tẩm liệm, quan tài) và môtô dẫn đường trị giá 8.000 USD.

Trong khi đó, Trizzie Phương Trinh giúp kết nối, cùng gia đình một nghệ sĩ lo chi phí tổ chức lễ tang tại nhà thờ, ca đoàn, đồ ăn thức uống và ban nhạc. Một số nghệ sĩ khác, bao gồm Myra Trần, Dương Triệu Vũ, Hương Thủy… chuyển khoản để giúp đỡ gia đình Đức Tiến.

“Bên cạnh đó tôi cảm ơn chị Trầm Hương luôn bên cạnh, chăm sóc hai mẹ con tôi những ngày qua. Sau tang lễ, số tiền còn dư sẽ gửi vào tài khoản bảo hiểm cho bé Mèo, là hành trang để con tôi mang theo trong hành trình tiếp theo. Tôi cảm ơn tình thương của mọi người. Trong lúc này tôi rất bối rối, có gì thiếu sót xin mọi người bỏ qua”, Bình Phương chia sẻ.

Theo thông tin người nhà chia sẻ với Tiền Phong trước đó, tang lễ của Đức Tiến tại Mỹ diễn ra từ 10h-21h30 ngày 29/5. Ngoài lễ nhập quan và nghi thức thăm viếng, gia đình tổ chức chương trình văn nghệ tưởng niệm cho nam diễn viên. Lễ an táng của Đức Tiến tổ chức ngày 30/5, linh cữu được chôn cất tại nghĩa trang ở California, Mỹ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News