×
×

Số tiền phúng viếng trong đám tang Đức Tiến bao nhiêu?

Số tiền phúng điếu được sử dụng lo liệu tang lễ, còn lại để dành chăm lo cho cuộc sống của con gái cố người mẫu Đức Tiến về sau.

Theo chia sẻ từ một người thân thiết với gia đình cố người mẫu Đức Tiến, số tiền phúng điếu được hé lộ. Theo đó có người đi 10 USD, 20 USD, đặc biệt có một phong bì lên đến 10.000 USD (khoảng hơn 250 triệu đồng).

Tổng số tiền sau khi trả hết chi phí bệnh viện, lo liệu tang lễ còn lại sẽ dành cho bé Mèo là con gái của Đức Tiến và Bình Phương đi học.

Tiền phúng điếu tang lễ Đức Tiến được hé lộ, có phong bì hơn 250 triệu đồng - ảnh 1

 

Tiền phúng điếu tang lễ cố người mẫu Đức Tiến được hé lộ

Thông tin này khiến nhiều người ấm lòng khi trước đó gia đình Đức Tiến tại Mỹ bày tỏ sự khó khăn khi phải chi trả số tiền rất lớn để lo liệu tang lễ, nơi chôn cất cho cố người mẫu. Một số nghệ sĩ thân thiết lên tiếng kêu gọi ủng hộ cho gia đình Đức Tiến.

Trước đó tang lễ của cố người mẫu Đức Tiến được tổ chức vào ngày 29 – 30/5 tại Mỹ bởi gia đình và đồng nghiệp thân thiết. Di hài cố người mẫu Đức Tiến được an táng tại công viên vĩnh hằng Westminster Memorial Park (Mỹ).

Tiền phúng điếu tang lễ Đức Tiến được hé lộ, có phong bì hơn 250 triệu đồng - ảnh 2

 

Tiền phúng điếu tang lễ Đức Tiến được hé lộ, có phong bì hơn 250 triệu đồng - ảnh 3

Một số hình ảnh trong tang lễ tại Mỹ của cố người mẫu Đức Tiến

Bình Phương – vợ của Đức Tiến cho biết, gia đình được một người bạn tặng cho miếng đất để an táng Đức Tiến, nguyên nhân do giá đất nghĩa trang tại Mỹ vô cùng đắt đỏ, lên đến 40.000 USD/phần. Ngoài ra, chi phí xây dựng mộ bia và dịch vụ chôn cất tiêu tốn 16.000 USD. Tổng chi phí làm tang lễ khoảng 80.000 USD.

Mẹ ruột của Đức Tiến dù có kế hoạch sang mỹ để nhìn mặt con trai lần cuối nhưng do trục trặc giấy tờ nên bà không thể bay sang. Trong tang lễ, có cô ruột của nam người mẫu cùng một số anh em họ hàng, gia đình bên vợ. Trước lễ tang, một số thông tin đồn thổi về mối quan hệ bất hòa giữa mẹ Đức Tiến và con dâu, tuy nhiên người trong cuộc lên tiếng phủ nhận.

 

Tiền phúng điếu tang lễ Đức Tiến được hé lộ, có phong bì hơn 250 triệu đồng - ảnh 4

Cố người mẫu đột ngột ra đi để lại vợ và con gái mới 4 tuổi

Sau tang lễ, mẹ ruột của Đức Tiến dự kiến tiếp tục hoàn thành thủ tục để sang Mỹ vào dịp lễ 49 hoặc 100 ngày của con trai.

Người mẫu Đức Tiến đột ngột qua đời tại Mỹ vào ngày 19/5 vì nhồi máu cơ tim. Theo chia sẻ, anh có buổi tụ tập với bạn bè, sau khi ăn uống thì ngồi gọt trái cây cho mọi người. Sau đó Đức Tiến đột ngột ngã xuống, gọi mãi không dậy. Dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi, anh ra đi ở tuổi 44 để lại vợ và cô con gái mới 4 tuổi.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News