×
×

Sau tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Chinh c:ông khai yêu thêm người đàn ông U60 này: Ngày ngày xuất bản hờ n:híp, mỗi đêm 2-3 cái luôn

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh cô đang selfile khá nhí nhảnh, dễ thương kèm dòng chú thích hài hước “Để cho con tim này nghỉ ngơi thôi. Vì nó đã đau quá nhiều rồi. Để cho tâm hồn được thảnh thơi. Tự do vui chơi giữa cuộc đời. Ngày tháng còn dài nhiều ngày vui. Và chắc chắn hạnh phúc sẽ mỉm cười. Để cho tim này nghỉ ngơi thôi. Chào anh 1 nguời ở tương lai đợi em ta xây đắp cuộc đời”.


Chia tay bạn trai đại gia 7 năm, Ngọc Trinh giờ đang yêu ai?

Chia tay bạn trai đại gia 7 năm, Ngọc Trinh giờ đang yêu ai?

Đoạn trạng thái của Ngọc Trinh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng chỉ sau vài giờ đăng tải. Theo “Nữ hoàng nội y”, cô cần tìm lại cho mình chốn bình yên và để con tim “nghỉ ngơi” vì nó đã đau quá nhiều. Đồng thời, cô gửi lời chào đến một người ở thời tương lai, đợi cô rồi cả hai cùng vun đắp hạnh phúc. Rất nhiều người thích thú và đồng tình với quan điểm của cô gái xinh đẹp miền Tây này. Hiện tại, Ngọc Trinh vẫn một mình lẻ bóng.


 Ngọc Trinh và bạn trai đại gia 7 năm

Ngọc Trinh và bạn trai đại gia 7 năm

Cách đây không lâu, chị gái Ngọc Trinh úp mở trên Facebook một đoạn status khiến nhiều người cho rằng đang ngầm trách móc bạn trai đại gia của em gái. Sau đó, cô đăng rất nhiều hình ảnh cũng như câu nói khá ‘mơ hồ’ về cuộc tình của em gái. Theo Ngọc Bích, sau khi em gái bị phản bội đã giảm cân đi rất nhiều. Lời chia sẻ của cô nhanh chóng khiến mọi người quan tâm và đoán rằng Ngọc Trinh và bạn trai đại gia 8 năm đã chia tay. Cuối cùng, người đẹp cũng đã thừa nhận sự thật này.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News