×
×

Salon tóc đình đám có 14 cơ sở toàn quốc bị “phốt”

Bạn gái này đã chia sẻ toàn bộ trải nghiệm “tệ hại” khi cắt tóc tại salon đình đám này.

“Cái răng cái tóc là góc con người”, bởi thế chị em không ngại chi những khoản tiền lớn để đầu tư vào 2 thứ này và nhiều nhất chắc hẳn là khoản “tóc tai”. Tuy nhiên, trong công cuộc làm đẹp của chị em, hai chữ “hên xui” là khó có thể tránh. Loạt tai nạn làm đẹp chỉ vì “xu cà na” cũng từ đây mà ra.

Mới đây, trong một group trên Facebook, bài chia sẻ về trải nghiệm đi làm tóc “tởn đến già” của một bạn nữ đã thu hút sự chú ý của netizen. Điều đáng nói là, cô nàng này đã lựa chọn 1 salon tóc khá đình đám hiện đang có tới tận 14 cơ sở toàn quốc. Thế nhưng, từ thái độ đến tay nghề nhân viên đều khiến chính chủ cảm thấy “trầm cảm”. Nội dung được chia sẻ cụ thể như sau:

Salon tóc đình đám có 14 cơ sở toàn quốc bị phốt thái độ lẫn tay nghề: Hủy hoại tóc một cô gái rồi khinh người ta ra mặt - Ảnh 1.

Salon tóc đình đám có 14 cơ sở toàn quốc bị phốt thái độ lẫn tay nghề: Hủy hoại tóc một cô gái rồi khinh người ta ra mặt - Ảnh 2.

Cô bạn cho biết, từ lúc cắt tóc đến khi ra về, thái độ của thợ cắt tóc đã luôn “khinh khỉnh ra mặt”. Bức xúc hơn cả, đó là, cô đã bỏ ra một số tiền không nhỏ những mong có được mái tóc (như ảnh mẫu) đúng ý mình. Thế nhưng “đời không như mơ”, kết quả sau khi làm xong khiến cô nàng quá thất vọng. Cô cũng đã phản ánh với thợ ngay trong quá trình làm nhưng đáp lại chỉ là lời bao biện đổ lỗi rằng: “Tóc em hoàn toàn giống mẫu, 3 tháng nữa tóc em dài ra nó mới vào form giống mẫu được vì tóc em không đủ độ dài”.

Salon tóc đình đám có 14 cơ sở toàn quốc bị phốt thái độ lẫn tay nghề: Hủy hoại tóc một cô gái rồi khinh người ta ra mặt - Ảnh 3.

Kết quả khác xa ảnh mẫu, thật sự trầm cảm

Đây quả thực là một trải nghiệm quá tệ tại một salon vốn được mặc định là “có tiếng” vì có đến tận 14 chi nhánh ở Hà Nội và TP.HCM. Cô gái thậm chí ấm ức cho rằng: “Mình chưa bao giờ cảm giác mình ngu dốt đến thế. Mình trả tiền để hủy hoại mái tóc, trả tiền để mua thái độ khinh thường của người khác”.

Tại phần bình luận, netizen vô cùng đồng cảm với cô gái. Ngạc nhiên hơn cả, rất nhiều người cũng đồng loạt vào “bóc phốt” salon tóc này và cho rằng tay nghề của thợ nơi đây thật sự rất có vấn đề.

Salon tóc đình đám có 14 cơ sở toàn quốc bị phốt thái độ lẫn tay nghề: Hủy hoại tóc một cô gái rồi khinh người ta ra mặt - Ảnh 4.

Salon tóc đình đám có 14 cơ sở toàn quốc bị phốt thái độ lẫn tay nghề: Hủy hoại tóc một cô gái rồi khinh người ta ra mặt - Ảnh 5.

Salon tóc đình đám có 14 cơ sở toàn quốc bị phốt thái độ lẫn tay nghề: Hủy hoại tóc một cô gái rồi khinh người ta ra mặt - Ảnh 6.

Salon tóc đình đám có 14 cơ sở toàn quốc bị phốt thái độ lẫn tay nghề: Hủy hoại tóc một cô gái rồi khinh người ta ra mặt - Ảnh 7.

Netizen đồng loạt vào “bóc phốt” salon

Update mới nhất từ bạn nữ này cho biết phía salon tóc đã liên hệ xin lỗi và nhờ xóa bài cũng như mong muốn bạn qua salon để sửa lại tóc. Tuy nhiên cô bạn nói rằng sẽ vẫn giữ bài để coi như một bài học cho các bạn nữ khi đi làm tóc. Đồng thời, do đã mất niềm tin với salon nên cô không còn muốn bất kỳ liên lạc nào với tiệm nữa!

Salon tóc đình đám có 14 cơ sở toàn quốc bị phốt thái độ lẫn tay nghề: Hủy hoại tóc một cô gái rồi khinh người ta ra mặt - Ảnh 8.

Tại bài đăng, phía salon cũng đã vào bình luận xin lỗi và đưa ra hướng giải quyết riêng, tuy nhiên cô gái cũng thẳng thắn nói rằng “không đủ can đảm để đi sửa lần 2, mong salon đừng liên lạc gì em nữa”

Nguồn: FB, ảnh cap màn hình

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News