×
×

Rò rỉ cờ nhíp 5 phút của Hoàng Thùy Linh với 1 người đàn ông không phải với Việt Dark nhưng kĩ thuật lại giống hệt như xưa

Mấy ngày qua mạng xã hội tràn ngập đoạn video ghi lại một phần buổi họp báo giới thiệu concert của Hoàng Thùy Linh. Không chỉ khán giả mà truyền thông cũng bàn luận rất nhiều và họ có lý do để lên tiếng bởi thái độ của Hoàng Thùy Linh.

 

Trong họp báo, khi phóng viên hỏi Hoàng Thùy Linh 2 câu, một là cô đã chuẩn bị cho việc hát live thế nào và Hồ Hoài Anh đóng vai trò gì trong show diễn sắp tới? Sẽ không có gì đáng nói nếu nữ ca sĩ này trả lời thẳng vào vấn đề và chắc chỉ mất khoảng 1 phút để giải đáp câu hỏi của phóng viên. Tuy nhiên, cô lại không làm như thế mà chọn cách trả lời lòng vòng không đúng trọng tâm, đưa ra vô số hình ảnh ví von bóng gió và đáp trả phóng viên với thái độ thiếu văn minh. Chính sự trả lười vòng vo kèm theo thái độ ngôi sao khiến nữ ca sĩ trở thành vấn đề bàn cãi của dư luận.

 

 

Đáng chú ý, mới đây CDM lại tìm thấy một clip 5 phút Hoàng Thùy Linh chất vấn một nhà báo trong show âm nhạc. Cụ thể, nhà báo này cho rằng Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc không nên tranh cãi với nhau vì nó không giúp ích được gì cho chương trình, điều khán giả muốn nhìn thấy là những nhận xét về màn trình diễn, sự thay đổi của các thí sinh một cách công tâm và chuyên môn nhất.

 

Thế nhưng, đáp lại nhà báo đó, Hoàng Thùy Linh một lần nữa đưa ra những lời bình luận khiến khán giả lắc đầu: “Đây là một chương trình thực tế series nhiều tập. Khi nó đã nhiều tập thì em muốn hỏi chị T. là đã xem hết những tập trước đó của The Debut chưa. Nếu em chưa bao giờ đọc một bài báo của tờ báo chị làm thì em chẳng biết tờ báo đó viết về gì.

 

 

Quan trọng là Oraz Hoàng Thùy Linh và Oraz Đức Phúc đã theo các thí sinh từ những ngày đầu. Chị T. có biết những ngày đầu thì các thí sinh đứng đó hát như thế nào không? Điều đó chỉ được biết nếu ai có xem những tập đầu. Tuy nhiên, những lời nhận xét của chị, Oraz Hoàng Thùy Linh vẫn sẽ ghi nhận”.

 

 

Được biết, cũng trong show âm nhạc này, nữ ca sĩ đã thẳng thắn nhận cét Đức Phúc “trứng mà đòi khôn hơn vịt, rm còn “nhựa” lắm. Cách ăn nói có phần ‘hơn người’ của diễn viên ‘Nhật ký vàng anh’ đã khiến khán giả tại trường quay khi đó cảm thấy khô chịu.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News