×
×

Rộ ảnh Ý Nhi làm lễ ăn hỏi với bạn trai, chi trăm triệu làm 1 việc

Vừa qua, Hoa hậu Ý Nhi đã trở về Việt Nam sau khi kết thúc kỳ học đầu tiên. Tại sân bay, bạn trai Anh Kiệt và gia đình đã tới từ sớm để đón người đẹp sinh năm 2002. Sau khi trở về Việt Nam, Ý Nhi đã tham gia các hoạt động thiện nguyện, nhân ái.

Cụ thể, ngay ngày đầu tiên, Hoa hậu Ý Nhi đã cùng 2 Á hậu Đào Hiền, Minh Kiên tổ chức chuyến ghé thăm mái ấm tình thương của các em nhỏ. Thấu hiểu được những khó khăn mà các mầm non đất nước đang phải trải qua, người đẹp sinh năm 2002 đã phối hợp với Hội Liên Hiệp Phụ Nữ HCM gửi tặng 24 triệu đồng cho đơn vị này. Hoa hậu Ý Nhi mong muốn có thể tiếp thêm tinh thần cũng như động lực để các em có thể vượt qua khó khăn.

Rộ ảnh Ý Nhi làm lễ ăn hỏi với bạn trai, chi trăm triệu làm 1 việc - Hình 1

 

Tiếp nối hành trình, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi tiếp tục đến thăm Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ t.rẻ e.m Linh Xuân. Trung tâm được thành lập vào năm 2002 với mục đích nuôi dưỡng, chăm sóc và điều trị bệnh cho các trẻ mồ côi trên địa bàn TP.HCM.

Hiện tại trung tâm đang nuôi dưỡng 57 t.rẻ e.m có độ t.uổi từ sơ sinh đến 21 t.uổi. Nàng hậu đã gửi tặng phần quà trị giá 20 triệu cho các bạn nhỏ nhiễm HIV có hoàn cảnh kém may mắn ở Trung tâm với mong muốn các bạn nhỏ có cuộc sống tốt hơn.

Rộ ảnh Ý Nhi làm lễ ăn hỏi với bạn trai, chi trăm triệu làm 1 việc - Hình 2

 

Ngoài ra, cô còn đóng góp thêm với chủ tịch Miss World Vietnam và hai người chị em Đào Hiền, Minh Kiên để trao tặng hơn 100 triệu cho Quỹ “Vì người nghèo” – được thành lập với mục đích hỗ trợ và chăm lo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn thành phố. Đại diện các mạnh thường quân, nàng hậu – Huỳnh Trần Ý Nhi mong muốn số t.iền mình gửi tặng có thể góp phần xoa dịu những nỗi nhọc nhằn, vất vả mà các hộ dân phải đối mặt.

Rộ ảnh Ý Nhi làm lễ ăn hỏi với bạn trai, chi trăm triệu làm 1 việc - Hình 3

Ở một diễn biến khác, mới đây, Hoa hậu gốc Bình Định bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi vướng nghi vấn đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai Tuấn Kiệt.

Nguyên do vì trên mạng xuất hiện hình ảnh bạn trai xuất hiện bên cạnh gia đình của Ý Nhi. Đáng chú ý, trong bức hình còn có dàn tráp ăn hỏi đầy đủ. Bài viết này còn viết nội dung gây xôn xao: “Rộ tin Hoa hậu Ý Nhi về Việt Nam để làm đám cưới với bạn trai. 2 bên gia đình cũng đã sang thưa chuyện, sính lễ đàng hoàng”.

 

Rộ ảnh Ý Nhi làm lễ ăn hỏi với bạn trai, chi trăm triệu làm 1 việc - Hình 4

Cư dân mạng liền rần rần bán tín bán nghi tin người đẹp gốc Bình Định đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai. Tuy nhiên netizen nhanh chóng phát hiện ra đây là những hình ảnh trên mạng mà thôi. Bài viết nói tới Hoa hậu Ý Nhi nhằm mục đích câu like, câu view.

Rộ ảnh Ý Nhi làm lễ ăn hỏi với bạn trai, chi trăm triệu làm 1 việc - Hình 5

2 tháng trước, trên một số trang mạng xã hội đưa tin Hoa hậu Ý Nhi đã bí mật kết hôn với bạn trai lâu năm. Nguyên nhân là phần tiểu sử của đương kim Miss World Vietnam 2023 trên Wikipedia đã có sự thay đổi. Ở mục bạn đời của Hoa hậu Ý Nhi xuất hiện tên của bạn trai cô là Nguyễn Anh Kiệt. Ngay sau thông tin này, công ty quản lý của Ý Nhi đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời khẳng định điều này là sai sự thật.

Rộ ảnh Ý Nhi làm lễ ăn hỏi với bạn trai, chi trăm triệu làm 1 việc - Hình 6

Hoa hậu Ý Nhi là mỹ nhân Việt hiếm hoi công khai bạn trai ngay khi vừa đội lên đầu chiếc vướng miện quyền lực. Thời điểm đó, cô nhắn nhủ đến Anh Kiệt: “Bạn trai tôi khá hiền. Bố mẹ của bạn là giáo viên cấp 2 nên bạn được dạy dỗ một cách rất chỉn chu và hoàn hảo từ nhỏ. Vì vậy, bạn trai thu hút Ý Nhi bởi sự tri thức, điềm tĩnh và chững chạc. Tuy rằng đồng trang lứa, bằng t.uổi tôi nhưng bạn chững chạc hơn tôi rất nhiều. Tình yêu của tôi như mọi người cũng biết là một tình yêu đẹp nên không có gì phải giấu giếm cả. Tôi chỉ sợ cuộc sống của bạn trai sẽ bị đảo lộn, sẽ có thêm phiền phức.

 

Rộ ảnh Ý Nhi làm lễ ăn hỏi với bạn trai, chi trăm triệu làm 1 việc - Hình 7

Chuyện tình tôi dù đẹp tới đâu, truyền cảm hứng cho mọi người tới đâu thì tôi mong rằng trong thời gian sắp tới, mọi người sẽ tập trung vào tôi nhiều hơn chứ không quá tập trung vào chuyện tình cảm của tôi. Tôi không muốn mọi người cứ nhắc tới Ý Nhi là lại nhớ tới chuyện tình 5 năm chứ không phải nhớ tới tôi là một cô nàng độc lập, tự tin và luôn hết mình, luôn muốn mang tới những giá trị tốt đẹp cho mọi người”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News