×
×

Quỳnh Nga và cụ ông U80 hot nhất hôm nay

Cõi mạng đang đồng loạt lên tiếng chỉ trích, phản ứng gay gắt đoạn clip đầy phản cảm. Khi một cụ ông đã U80 nhưng hết sức vô văn hoá, cưỡng hôn idol Quỳnh Nga khi đang nhảy tại Hạ Long.

Những ngày qua, người dùng mạng xã hội đang đồng loạt xôn xao, chia sẻ và bàn tán không ngưng trước đoạn clip của idol làng nhảy, hot girl Quỳnh Nga tại Hạ Long. Khi cô bất ngờ bị một cụ ông chạy lên cưỡng hôn, ngậm 50 nghìn đồng nhằm sờ soạng cơ thể của hot girl. Dân mạng ngay lập tức lan truyền rộng rãi, lên án gay gắt hành vi thiếu chuẩn mực này của cụ ông.

Theo đó, trên khắp các hội nhóm chuyên hóng hớt, netizen đã phải liên tục la ó, nhức mắt bởi hành vi không làm chủ được bản thân của cụ ông này. Cụ thể, đoạn clip dài chỉ vài chục giây, nhưng đủ ghi lại mọi hành động phản cảm, thiếu văn hoá, làm xấu đi hình ảnh của người lớn t.uổi, được xem là những người đáng kính mẫu mực cho các bậc con cháu.

SỐC: Idol Quỳnh Nga - mỹ nhân làng nhảy tại Hạ Long bị cụ ông U80 ngậm 50k cưỡng hôn dữ dội - Hình 2

Cụ ông U80 này theo đó đã ngậm trên miệng tờ 50 nghìn đồng. Bất ngờ tiến lên khu vực đang nhảy của hot girl Quỳnh Nga, mỹ nhân nức tiếng vô cùng đắt show tại các quán bar ngoài trời ở Hạ Long. Cụ ông đã bắt đầu giở trò phản cảm, ông liên tục tiến lại sát gần Quỳnh Nga, với mục đích cưỡng hôn, sờ soạng cơ thể của mỹ nữ làng nhảy. Hàng loạt khán giả xung quanh ai nấy cũng đều phải la ó, kêu gào trước hành vi thiếu chuẩn mực này.

Cũng trong đoạn clip, mặc dù Quỳnh Nga đã rất khó xử, liên tục né tránh trước hành vi cưỡng hôn của người đáng t.uổi cha chú. Nhưng cụ ông này vẫn không hề có ý định buông tha, ông chọn cách càng tiến sát gần vào cơ thể Quỳnh Nga. Vốn là một dancer, lại chuyên biểu diễn tại những nơi bar sàn, đặc biệt là bãi biển tại Hạ Long. Chính vì thế Quỳnh Nga cũng thường xuyên diện những trang phục mát mẻ. Đây cũng được xem là lý do khiến cụ ông dường như không làm chủ được cảm xúc.

 

Loạt bình luận chỉ trích, ném đá thẳng đến hành vi này cũng được để lại. Nhiều người không ngần ngại nêu quan điểm, cho rằng cụ ông trên dường như không còn chút gì là liêm sỉ, không xứng đáng được tôn trọng. Một số cư dân mạng còn thẳng mặt, cho rằng hành vi trên sau khi được lan truyền, chắc có lẽ con cháu của cụ ông cũng đều phải bẽ mặt.

SỐC: Idol Quỳnh Nga - mỹ nhân làng nhảy tại Hạ Long bị cụ ông U80 ngậm 50k cưỡng hôn dữ dội - Hình 5

Nói về hot girl Quỳnh Nga, cô là nữ dancer sinh năm 2001 khá có tiếng trong làng nhảy. Mỹ nhân chuyên đắt show tại bar sàn và gần đây là bar ngoài trời tại Hạ Long. Hàng loạt clip quay cảnh Quỳnh Nga nhảy, đều trở nên nổi tiếng và được hưởng ứng nhiệt liệt trên mạng xã hội. Ai nấy cũng đều phải mê hoặc, trước những bước nhảy uyển chuyển, đầy tự tin và cuốn hút của Quỳnh Nga. Cũng bởi vì thế, cái tên của Quỳnh Nga cũng là nữ dancer được săn đón hàng đầu ở hiện tại.

SỐC: Idol Quỳnh Nga - mỹ nhân làng nhảy tại Hạ Long bị cụ ông U80 ngậm 50k cưỡng hôn dữ dội - Hình 6

Quỳnh Nga cũng nổi tiếng là hot girl có phong cách gợi cảm, không ngại hở bạo trên mạng xã hội. Cô thường xuyên có những hình ảnh được xem là táo bạo quá mức, khoe trọn cơ thể, đường cong của mình. Đây cũng là phong cách mà Quỳnh Nga lựa chọn để đi biểu diễn. Tuy vẫn nhận về nhiều ý kiến tiêu cực, nhưng với môi trường sôi động ở bar, thì việc ăn mặc gợi cảm vẫn được xem là hợp lý.

SỐC: Idol Quỳnh Nga - mỹ nhân làng nhảy tại Hạ Long bị cụ ông U80 ngậm 50k cưỡng hôn dữ dội - Hình 7

Được biết, Quỳnh Nga mới chỉ theo đuổi sự nghiệp nhảy khoảng 1 năm về trước. Nhưng với sức lan tỏa rộng rãi của cộng đồng mạng, thì cái tên nàng hot girl đã nhanh chóng xâm chiếm trên mọi mặt trận. Được hưởng ứng nhiệt liệt và yêu thích rộng rãi.

Ngoài thời gian đi nhảy, Quỳnh Nga cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cô đi du lịch, ăn uống, nghỉ ngơi ở những địa điểm vô cùng sang chảnh. Mỗi hình ảnh chia sẻ của cô nàng luôn có lượng like lớn cho thấy sức hút của nữ dancer xinh đẹp.

SỐC: Idol Quỳnh Nga - mỹ nhân làng nhảy tại Hạ Long bị cụ ông U80 ngậm 50k cưỡng hôn dữ dội - Hình 8

Hiện đoạn clip dancer Quỳnh Nga bị cụ ông U80 ngậm 50 nghìn, chạy lên cưỡng hôn, sờ soạng phản cảm bên trên vẫn đang bị netizen lên án gay gắt. Dân tình cũng đưa ra nhận định, cho rằng phía quản lý quán bar cũng nên có những biện pháp bảo vệ đến dancer của mình, tránh những hành vi phản cảm, động chạm mất lịch sự như trường hợp của Quỳnh Nga kể trên.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News