×
×

Quỳnh Alee công khai đã có bạn trai tuyển thủ, dân mạng tìm ra ngay cờ nhiếp

Hot TikToker Quỳnh Alee hé lộ hẹn hò với tuyển thủ Saigon Phantom trước thềm Chung kết.

Quỳnh Alee – một trong những gương mặt TikToker nổi tiếng, sở hữu lượng follow khủng, vừa mới chính thức công khai hẹn hò với SGP.Fish, một tuyển thủ Liên Quân. Đáng chú ý, động thái này diễn ra ngay trước thềm Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2024 vào cuối tuần này. Do đó, đây quả là một thông tin gây bất ngờ và thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng, đặc biệt là những người hâm mộ của cả hai.

Quỳnh Alee, với lượng người theo dõi khủng trên TikTok, đã khiến không ít người phải tò mò và quan tâm khi cô nàng thừa nhận đã có bạn trai. Trong khi đó, đăng tải những hình ảnh tình tứ bên bạn gái giấu mặt, Fish cũng khiến dân tình xôn xao.

Cách đây ít ngày, nữ TikToker lộ “hint” diện áo đôi, đi chơi, chụp ảnh chung, thậm chí giữ ảnh chung trong ví với Fish… Bên cạnh đó, những màn tương tác qua lại của cặp đôi trên livestream dấy lên tranh cãi trái chiều. Nửa ủng hộ tình yêu của đôi trai tài gái sắc, người lo ngại hot girl cố tình dựa hơi tuyển thủ để làm content, câu view, câu tương tác.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, dân tình xác nhận mười mươi chuyện cả hai hẹn hò là thật. Fan Liên Quân cho rằng chuyện tình có thể sẽ tạo thêm động lực cho tuyển thủ Liên Quân trước thềm trận Chung kết quan trọng. Người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào màn thể hiện xuất sắc của anh trên đấu trường. Được sự ủng hộ từ phía Quỳnh Alee, có lẽ tuyển thủ này sẽ càng thêm tự tin và quyết tâm. Dẫu vậy, một bộ phận khác lại lo lắng, hẹn hò với Quỳnh Alee có thể làm phân tâm tinh thần thi đấu của chàng tuyển thủ. Trong quá khứ, khi chưa công khai, cặp đôi từng có ký ức chẳng mấy vui vẻ, thậm chí đấu tố lẫn nhau.

Mọi thông tin chi tiết về mối quan hệ này vẫn đang được cả hai giữ kín, nhưng không thể phủ nhận rằng sự kiện này đã và đang trở thành chủ đề nóng hổi trên các diễn đàn mạng xã hội và được bàn luận sôi nổi. Câu chuyện tình yêu giữa Quỳnh Alee và tuyển thủ Liên Quân hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận trong thời gian tới, nhất là sau Chung kết này.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News