×
×

Quang Lê nhắc lại quá khứ l;/ộ ảnh sôi 100 độ C với Thanh Bi

Quang Lê không ngần ngại nhắc lại quá khứ lộ ảnh với Thanh Bi khi xuất hiện làm khách mời tại một show truyền hình.

Quang Lê từng có khoảng thời gian hẹn hò với diễn viên Thanh Bi. Khi còn mặn nồng, cặp đôi không ít lần khiến khán giả bất ngờ khi lộ nhiều hình ảnh nhạy cảm, thân mật quá mức. Đáng chú ý vào năm 2017, mạng xã hội lan truyền ảnh nóng Quang Lê và Thanh Bi nằm ôm ấp nhau trong trạng thái không mảnh vải che thân. Dù lên tiếng giải thích nhưng sự cố này vẫn theo Quang Lê cho đến thời điểm hiện tại.

Quang Lê và Thanh Bi lúc còn mặn nồng.

Mới đây, khi xuất hiện với vai trò khách mời trong show Trúc Diễm, giọng ca Sương trắng miền quê ngoại đã không ngần ngại nhắc lại vấn đề này với khán giả. Theo đó, anh cho biết, đó là hình ảnh trong một MV, anh và Thanh Bi tự gửi cho nhau. Nam ca sĩ nhấn mạnh, tấm ảnh đó rất dễ thương, chẳng có gì, chỉ lộ phân nửa người, phần còn lại vẫn mặc đồ bình thường.

Quang Lê không ngần ngại nhắc lại quá khứ từng lộ ảnh nóng với Thanh Bi.

Nguyên văn chia sẻ của Quang Lê: “Đó là ngày xưa thôi, đã lâu lắm rồi tôi không gửi ảnh sexy cho người khác. Tự tôi thấy mình không đủ sexy thì làm sao dám gửi cho ai. Với lại, kể cả ngày xưa thì tôi cũng chỉ gửi hình cho người tôi yêu thôi chứ không gửi bừa linh tinh. Bây giờ tôi chỉ gửi những bức hình nghiêm túc vì tôi có tuổi rồi.

Tất nhiên, mọi người để ý thì thấy trên mạng xã hội vẫn còn tấm hình sexy tôi chụp với một nữ diễn viên xinh đẹp ngoài Hà Nội, là Thanh Bi. Chỉ cần lên Google là thấy ngay tấm hình đấy, nên tôi không cần phải tả thêm về việc tôi gửi ảnh sexy thì như thế nào nữa.

Tấm hình tôi chụp với Thanh Bi thực ra chỉ lộ nửa thân trên thôi, còn bên dưới vẫn mặc đồ bình thường, nhưng mọi người cứ hiểu lầm đó là hình nóng”.

Ảnh nhạy cảm của Thanh Bi và Quang Lê.

Hiện tại, Quang Lê đã sống kín tiếng hơn. Anh giành nhiều thời gian cho nghệ thuật, chạy show phục vụ khán giả, không còn nhắc nhiều đến chuyện tình cảm như trước đây.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News