×
×

Quang Lê ẩn ý về Vua cá Koi, nói rõ lý do Hà Thanh Xuân không muốn cưới mình

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã livestream với khán giả. Trong lúc nữ danh hài đang livestream thì Quang Lê bất ngờ tới nhà chơi và nói: “Thúy Nga, anh nhớ em quá! Nhớ em đứt ruột!”.

Thậm chí, nữ danh hài tỏ vẻ giận dỗi, đòi trả nhẫn khi biết chuyện Hà Thanh Xuân vừa đi Nhật cùng Quang Lê.

Trong lúc Quang Lê đang tự khen mình dạo này đẹp trai, Thúy Nga “cà khịa”: “Đúng rồi, dạo này Quang Lê yêu Hà Thanh Xuân thì phải đẹp chứ”. Nam ca sĩ nghe vậy vội vàng thanh minh: “Thúy Nga cứ đổi lỗi cho Hà Thanh Xuân không à. Hà Thanh Xuân bây giờ là độc thân nhưng chưa sẵn sàng, tức là vẫn có giá lắm”.

Quang Lê ẩn ý về Vua cá Koi, nói rõ lý do Hà Thanh Xuân không muốn cưới mình - Hình 1

Quang Lê còn tiết lộ một điều về Hà Thanh Xuân sau khi ly hôn. Anh nói rằng Hà Thanh Xuân có hứa với anh từ nay về sau sẽ không quen ai, ở vậy tới già, muốn độc thân mãi mãi. “Tôi không biết ý của Hà Thanh Xuân là gì. Hôm đó tự nhiên gặp tôi rồi bảo: Anh à, từ giờ em sẽ ở vậy tới già. Tôi không biết do Hà Thanh Xuân yêu tôi hay do muốn độc thân thật. Hà Thanh Xuân bây giờ như kiểu Xuân buồn Xuân chẳng yêu ai, vì người ta cứ phụ Xuân hoài, bây giờ Xuân chẳng còn chi, trong nhân gian có kẻ chung tình, vậy đó”.

Được biết, Hà Thanh Xuân và Quang Lê có mối quan hệ khá thân thiết, nên nhiều lần bị đồn yêu nhau. Khi Hà Thanh Xuân kết hôn cùng vua cá Koi, anh mới lên tiếng giải thích rằng họ chỉ là bạn bè để khán giả không lời ra tiếng vào.

Sau này, Hà Thanh Xuân chia tay nhưng cô vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Quang Lê. Thậm chí, cả 2 còn bị đồn sắp đám cưới, sinh con.

Quang Lê ẩn ý về Vua cá Koi, nói rõ lý do Hà Thanh Xuân không muốn cưới mình - Hình 3

Theo đó, tin đồn cặp đôi sắp có con chung xuất phát từ việc Quang Lê đã đăng tải đoạn clip đi dạo vô cùng vui vẻ với Hà Thanh Xuân.

Điều gây chú ý đó chính là việc Quang Lê bất ngờ nói: “Mai mốt mình có con, mình sẽ đặt chữ “Hà”. Ngay lập tức Hà Thanh Xuân liền đối đáp lại rằng: “Mai mốt mình có con hả anh? Con anh hay con em?”.

Quang Lê ẩn ý về Vua cá Koi, nói rõ lý do Hà Thanh Xuân không muốn cưới mình - Hình 4

Đặc biệt, sau câu hỏi xoáy của Hà Thanh Xuân, Quang Lê đáp lại rằng: “Con của hai đứa mình”.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù ai nấy đều hiểu Quang Lê và Hà Thanh Xuân chỉ ngẫu hứng trêu đùa nhau nhưng họ vẫn tích cực đẩy thuyền cho cặp đôi này.

Trước đó đã xuất hiện tin đồn nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân và nam ca sĩ Quang Lê đã kết hôn. Cả hai còn thường xuyên có những cử chỉ tình cảm, tình tứ dành cho nhau ở đời thường. Vì thế, nhiều người cho rằng, họ có mối quan hệ tình cảm đặc biệt.

Quang Lê ẩn ý về Vua cá Koi, nói rõ lý do Hà Thanh Xuân không muốn cưới mình - Hình 5

Sau thông tin gây hoang mang dư luận, phía nam ca sĩ Quang Lê cho biết: “Tôi hiện đang là quản lý của Quang Lê và Hà Thanh Xuân. Cả hai hiện là đồng nghiệp. Quang Lê và Hà Thanh Xuân vẫn duy trì tình cảm anh em rất tốt.

Còn trong tương lai, Quang Lê và Thanh Xuân có đến với nhau như lời đồn hay không thì quý vị khán giả cùng theo dõi nhé!”.

Nam ca sĩ từng phủ nhận mối quan hệ tình cảm với Hà Thanh Xuân khi bị soi hành động ngọt ngào với cô.

Anh cho biết: “Trong các clip vlog, chúng tôi có nhiều hành động, lời nói thân mật, tình cảm nhưng chỉ là quay vlog thôi. Ở ngoài không có gì hết”.

Quang Lê ẩn ý về Vua cá Koi, nói rõ lý do Hà Thanh Xuân không muốn cưới mình - Hình 6

Quang Lê cũng chia sẻ cả hai chỉ là anh em đồng nghiệp đứng chung sân khấu, đi hát cùng nhau nên có mối quan hệ thân thiết. Những hành động, lời nói tình cảm đều chỉ xuất hiện khi có camera.

Bên cạnh đó, giọng ca “Sầu tím thiệp hồng” bộc bạch thêm: “Hà Thanh Xuân dù gì cũng là một người đẹp, còn tôi là đàn ông nên đứng bên Hà Thanh Xuân nói không có cảm xúc là không đúng. Hát chung với một ca sĩ xinh đẹp như Hà Thanh Xuân mà không có tình cảm thì hát sao được. Tôi quan tâm đến Hà Thanh Xuân vì cô ấy dễ thương. Nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở đó”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News