×
×

Phương Trinh Jolie chơi trội diện váy l:ọt khe, sơ h:ở để l:ộ hết chỗ cần giấu, còn ngang nhiên làm 1 hành động khiến tất cả khách đỏ mặt

Sau khi kết hôn vào hồi tháng 5, Phương Trinh Jolie và Lý Bình thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống đời thường hạnh phúc lên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Dĩ nhiên, con gái riêng của Phương Trinh Jolie  – bé Mia cũng là một phần không thể thiếu trong gia đình nhỏ. Về phía Lý Bình, anh cũng luôn quan tâm, yêu thương và chăm sóc chu toàn cho Mia, thậm chí hai người còn cực kỳ thân thiết và đồng điệu về tính cách.

Mới đây, Lý Bình đã đón tuổi 31 bên gia đình và người thân. Sinh nhật này càng đặc biệt hơn vì đây chính là sinh nhật đầu tiên của anh với tư cách là một người đàn ông đã có gia đình.


 

Trong buổi tiệc ấm cúng tại gia, không chỉ nhận được những món quà ý nghĩa, những cái ôm hôn nồng nhiệt của vợ, Lý Bình còn được bé Mia gửi tới những lời nhắn cực kỳ tình cảm: “Con chúc ba Lý Bình sinh nhật vui vẻ, luôn hạnh phúc bên cạnh con và mẹ Phương Trinh Jolie. Con tặng quà cho ba rồi, còn quà mọi người tặng ba thì để con giữ giùm nha”.

Không chỉ vậy, cặp đôi còn đưa nhau đi biển tổ chức tiệc tùng. “Mừng chồng yêu Lý Bình bước sang tuổi mới. Một hành trình mới, luôn ủng hộ chồng trong mọi việc chồng thích và đam mê”, nữ diễn viên viết những lời ngọt ngào gửi tới ông xã trên trang cá nhân.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News