×
×

Phương Oanh khiến khán giả lo lắng với tình trạng hiện tại

Một trong những mẹ bỉm sữa được quan tâm nhất thời điểm này có lẽ không thể không kể đến Phương Oanh. Bà xã shark Bình đang trong những ngày làm quen với cuộc sống xuất hiện thêm 2 thành viên nhí mới. Các em bé được nhận xét là giống bố như đúc, đáng yêu và cực kỳ lém lỉnh, khuôn mặt sáng, rất có tiềm năng trong tương lai.

Trước khi sinh, ai cũng biết Phương Oanh mê vào bếp. Bà mẹ 2 con không quản ngại bụng to mà đứng bếp hàng tiếng đồng hồ, làm ra món ăn vô cùng xuất sắc khiến ông xã phải mê mệt. Món nào Phương Oanh làm cũng ngon, màu sắc hấp dẫn, nhìn đã muốn ăn luôn rồi. Chính vì thế khi Phương Oanh sinh xong, mọi người cũng mong ngóng “Bếp nàng Ỉn” quay trở lại.

Mới đây, mẹ của Jimmy và Jenny đã chính thức thông báo comeback đứng bếp. Nhìn vóc dáng thon gọn cùng nhan sắc lên hương, không ai nghĩ Phương Oanh chỉ mới sinh đôi vừa được hơn 1 tháng. Có vẻ như bà mẹ 2 con đã sẵn sàng quay trở lại cuộc sống thường ngày.

 

Phương Oanh mới sinh đã comeback "Bếp nàng Ỉn", hội mẹ bỉm nhắc nhở: "Sinh đôi sức khỏe sa sút, không được chủ quan" - Ảnh 1.
Tuy nhiên, dưới phần bình luận, hội mẹ bỉm dù vui mừng nhưng cũng lo lắng cho sức khỏe của Phương Oanh. Mọi người khuyên cô nên nghỉ ngơi thêm, tranh thủ ngủ, hút sữa chứ không nên đứng bếp hàng tiếng đồng hồ. Bởi theo một số mẹ đã có kinh nghiệm thì chỉ là mẹ cảm giác mình khỏe mạnh thôi chứ thực chất vẫn cần nghỉ ngơi thêm.

Phương Oanh mới sinh đã comeback "Bếp nàng Ỉn", hội mẹ bỉm nhắc nhở: "Sinh đôi sức khỏe sa sút, không được chủ quan" - Ảnh 2.

 

Phương Oanh mới sinh đã comeback "Bếp nàng Ỉn", hội mẹ bỉm nhắc nhở: "Sinh đôi sức khỏe sa sút, không được chủ quan" - Ảnh 3.

Phương Oanh mới sinh đã comeback "Bếp nàng Ỉn", hội mẹ bỉm nhắc nhở: "Sinh đôi sức khỏe sa sút, không được chủ quan" - Ảnh 4.

Phương Oanh mới sinh đã comeback "Bếp nàng Ỉn", hội mẹ bỉm nhắc nhở: "Sinh đôi sức khỏe sa sút, không được chủ quan" - Ảnh 5.

Mọi người đều khuyên Phương Oanh nên nghỉ ngơi thêm, không nên chủ quan với sức khỏe.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News