×
×

Phương Oanh 1 nách 2 con sống như bà hoàng

Tháng 5/2024, Phương Oanh – Shark Bình vui mừng đón cặp song sinh tên Jimmy và Jenny chào đời. Cách đây vài ngày, nữ diễn viên đã hé lộ hình ảnh trong tiệc đầy tháng của hai nhóc tỳ.

Phương Oanh zoom cận diện mạo hai nhóc tỳ, 1 đặc điểm giống hệt Shark Bình Ảnh 1

Khoảnh khắc đáng yêu của hai nhóc tỳ Jimmy và Jenny trong bộ ảnh mới được Phương Oanh chia sẻ.

Phương Oanh zoom cận diện mạo hai nhóc tỳ, 1 đặc điểm giống hệt Shark Bình Ảnh 2

Quý tử Jimmy sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm, vầng trán cao được nhận xét là thông minh, lanh lợi.

Phương Oanh zoom cận diện mạo hai nhóc tỳ, 1 đặc điểm giống hệt Shark Bình Ảnh 3Khoảnh khắc con gái Phương Oanh nhí nhố “tạo dáng” khi ngủ. Hoa hậu Ngọc Hân hài hước cho biết: “Ăn no ngủ kỹ là việc của mình, có gì khó đã có Jimmy”. 

Phương Oanh zoom cận diện mạo hai nhóc tỳ, 1 đặc điểm giống hệt Shark Bình Ảnh 4Dù mới chỉ hơn 1 tháng tuổi, thế nhưng quý tử Jimmy lại khiến dân tình “lụi tim” vì biểu cảm hài hước khi chụp ảnh.

 

Phương Oanh zoom cận diện mạo hai nhóc tỳ, 1 đặc điểm giống hệt Shark Bình Ảnh 5


Con gái Jenny được nhận xét là “sao y bản chính” gương mặt từ Shark Bình.
Phương Oanh và Shark Bình công khai hẹn hò vào tháng 8/2022. Đến tháng 7/2023, cặp đôi tổ chức lễ ăn hỏi tại Phủ Lý, Hà Nam (quê diễn viên Phương Oanh). Tháng 10/2023, Phương Oanh xác nhận mang song thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) và thông báo hoãn cưới để tập trung dưỡng thai.

 

Nói về hành trình yêu Phương Oanh, Shark Bình từng chia sẻ: “Khi đến với Oanh cảm giác như câu chuyện của chúng tôi giống như 1 bộ phim Hương Vị Tình Thân. Chúng tôi đến với nhau bắt nguồn từ tình cảm, tình yêu, đặc biệt là tình thân giữa 2 đứa với gia đình, bố mẹ, con cái với nhau. Vượt qua chông gai trắc trở thì 2 đứa đã đến với nhau”.Phương Oanh zoom cận diện mạo hai nhóc tỳ, 1 đặc điểm giống hệt Shark Bình Ảnh 6Hậu sinh nở, Phương Oanh khoe nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ. Phương Oanh zoom cận diện mạo hai nhóc tỳ, 1 đặc điểm giống hệt Shark Bình Ảnh 7Từ khi mang thai đến lúc “vượt cạn”, Phương Oanh luôn được Shark Bình bên cạnh chăm sóc, động viên. Phương Oanh zoom cận diện mạo hai nhóc tỳ, 1 đặc điểm giống hệt Shark Bình Ảnh 8Sau 1 năm kết hôn, Phương Oanh và Shark Bình đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên cạnh

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News