×
×

Phương Mỹ Chi tiếp tục có thêm cờ híp 1 phút 58 giây: Anh em đảm bảo chào cờ chỉ sau 5 giây đầu

Chuyện nghệ sĩ bị lan truyền tin đồn xuất hiện clip nóng, ghép mặt vào video nhạy cảm khiến họ bị ảnh hưởng danh tiếng. Mạng xã hội ngày càng độc hại, không có cách nào khác ngoài việc tự bảo vệ chính mình.

Khi nghệ sĩ nữ bị tung tin đồn lộ clip nhạy cảm

Ngày 8/12, Phương Mỹ Chi lên tiếng phủ nhận là nhân vật xuất hiện trong clip nhạy cảm xuất hiện trên mạng. Giọng ca Vũ trụ có anh là nạn nhân mới nhất của vấn nạn lan truyền tin đồn lộ clip nhạy cảm trên mạng xã hội thời gian qua.

“Thông tin trên là sai lệch, vô căn cứ và ảnh hưởng đến hình ảnh, tâm lý của tôi cùng khán giả yêu thương tôi. Tôi xin khẳng định đó là thông tin bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự. Tôi luôn không ngừng nhắc nhở bản thân phải có ý thức, trách nhiệm giữ gìn hình ảnh”, Phương Mỹ Chi nói.

Phương Mỹ Chi nói cô yêu cầu cộng đồng mạng ngừng nhắc tên cô trong những clip nhạy cảm. “Việc nhiều người chia sẻ bài viết và nhắc tên tôi không đơn giản là phát tán thông tin chưa xác thực trên mạng, mà là hành vi tiếp tay vi phạm pháp luật, có thể bị truy cứu hình sự”, cô chia sẻ thêm.

Phương Mỹ Chi không phải sao Việt duy nhất bị lan truyền tin thất thiệt.

Sự độc hại khi Phương Mỹ Chi phải lên tiếng ồn ào lộ clip nhạy cảm ảnh 1Sự độc hại khi Phương Mỹ Chi phải lên tiếng ồn ào lộ clip nhạy cảm ảnh 2

Phương Mỹ Chi là nạn nhân của vấn nạn nghệ sĩ bị tung tin đồn lộ clip nóng.

Năm 2021, Ninh Dương Lan Ngọc bị gọi tên, sau khi một tài khoản đăng video nhạy cảm lên mạng, khẳng định đó là diễn viên Cánh đồng bất tận.

Nữ diễn viên nhanh chóng giải thích, bác tin: “Đây là cú sốc với tôi. Là nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, tôi luôn giữ gìn hình ảnh, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc thế này”.

Thu Quỳnh cũng là nạn nhân trong vụ bị lan truyền thông tin sai sự thật. Năm 2019, “My Sói” bị gọi tên trong clip nhạy cảm. Nữ diễn viên bức xúc, cho rằng bản thân bị xúc phạm.

Nữ diễn viên sau đó lên bài đính chính, gửi lời xin lỗi, trấn an bạn bè và người hâm mộ bị hoang mang vì tin đồn. Thu Quỳnh đồng thời yêu cầu dừng nhắc tên cô, bức xúc vì bị bôi nhọ bởi thông tin sai lệch.

Một số sao Việt khác như Bích Phương, Hoàng Thùy, MC Hoàng Linh… cũng từng lên tiếng phủ nhận khi có tin đồn lộ clip nhạy cảm.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News