×
×

Phương Mỹ Chi lên tiếng về MV 18 phút

Tối 20/12, Phương Mỹ Chi bất ngờ xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim. Nữ ca sĩ diện bộ áo dài đỏ nổi bật, khoe thần thái rạng rỡ và thoải mái chụp ảnh trên thảm đỏ. Đây cũng là sự kiện hiếm hoi Phương Mỹ Chi lộ diện hậu vướng nghi vấn lộ clip nhạy cảm. Tại đây, giọng ca Bóng Phù Hoa cũng đã có chia sẻ ngắn về vụ việc vừa qua.

Phương Mỹ Chi cho biết hiện tại phía công ty đã phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý vụ việc theo pháp luật. “Mọi động thái của Chi và câu trả lời của Chi đều đã được đăng tải trên Fanpage. Hiện tại bây giờ phía quản lý của Chi và Cục A05 đã tiến hành làm mọi thứ theo pháp luật, nên mong mọi người sẽ tiếp tục chờ đợi những thông tin từ phía công ty của Chi cũng như từ Cục A05”.

Khi được hỏi cuộc sống có xáo trộn trước tin đồn nhạy cảm, Phương Mỹ Chi chia sẻ: “Nói không thì cũng không đúng. Cảm xúc của Chi hiện tại vẫn rất là mong mọi người sẽ luôn yêu thương và ủng hộ mình”.

Phương Mỹ Chi bị hỏi về ồn ào nghi lộ clip nhạy cảm, tiết lộ cuộc sống nhiều xáo trộn - Ảnh 3.

Phương Mỹ Chi lộ diện rạng rỡ trong sự kiện vừa qua

Liên quan đến vụ Phương Mỹ Chi bị réo gọi trên mạng xã hội vì vướng tin đồn là nhân vật trong clip nhạy cảm, ngày 8/12, nữ ca sĩ đã lên tiếng khẳng định tất cả những thông tin trên đều hoàn toàn bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự của cô.

“Chi không ngừng nhắc nhở bản thân phải ý thức trách nhiệm đến cho khán giả. Mình còn bị nghi hoặc nghĩa là bản thân vẫn cần phải cố gắng chăm chỉ hoạt động nghệ thuật để có được sự tin tưởng nhiều hơn nữa. Cuối cùng, Phương Mỹ Chi cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu thương Chi”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Bên cạnh đó, phía ekip của Phương Mỹ Chi cũng có động thái thu thập chứng cứ để nộp đơn trình báo đến cơ quan chức năng.

Phương Mỹ Chi bị hỏi về ồn ào nghi lộ clip nhạy cảm, tiết lộ cuộc sống nhiều xáo trộn - Ảnh 4.

Phương Mỹ Chi và ekip đã nộp đơn trình báo lên cơ quan chức năng sau khi bất ngờ bị réo tên vào nghi vấn lộ clip nhạy cảm

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News