×
×

Phương Mỹ Chi lại bị lan truyền cờ nhíp 7 phút 28 giây chi tiết trên mặt rõ mồm một, cờ nhíp dưới bình luận

Tối 24/1, lễ trao giải Làn sóng xanh 2023 diễn ra tại nhà hát Hòa Bình TP.HCM. Phương Mỹ Chi là một trong những cái tên được khán giả mong chờ nhất khi có tên trong 5 hạng mục đề cử gồm: Nữ ca sĩ của năm, Ca sĩ đột phá, MV của năm, Album của năm  Gương mặt mới xuất sắc.

Tuy nhiên, Phương Mỹ Chi chỉ chiến thắng một hạng mục duy nhất là Gương mặt mới của năm. Điều này khiến nhiều khán giả bất ngờ, xen lẫn với tranh cãi.

Chia sẻ khi lên sân khấu nhận giải thưởng, Phương Mỹ Chi cho biết: “Ngày hôm nay được đến đây là một giấc mơ đối với tôi. Tôi đã mong chờ ngày này 10 năm rồi. Theo mọi người biết thì 10 năm trước tôi đã đi hát và cũng đã từng nhận giải thưởng. Nhưng lúc đó tôi không biết nói gì hết và thật sự lúc đó tôi vẫn chưa hiểu được hết giá trị của những giải thưởng mà tôi cầm được.

Cho đến hôm nay, khi tôi được cùng những đồng đội của mình tạo ra album Vũ trụ cò bay. Ngày 24/09/2023 là một ngày tôi không bao giờ quên vì đó là ngày diễn ra showcase Vũ trụ cò bay. Hôm đó là ngày đầu tiên tôi cảm thấy 3000 trái tim đã hướng về tôi, dõi theo và ủng hộ, không một ai đến vì mục đích khác cả.

Tôi đã diễn rất là nhiều sân khấu nhưng đó là lần đầu tiên tôi cảm nhận được khán giả riêng của Phương Mỹ Chi là như thế nào”.

Phương Mỹ Chi bật khóc nức nở khi nhận giải Gương mặt mới xuất sắc.

Phương Mỹ Chi bật khóc nức nở khi nhận giải Gương mặt mới xuất sắc.

Giọng ca Bóng phù hoa chia sẻ thêm: “Hôm nay, sau 10 năm, tôi hơi bất ngờ khi nhận giải gương mặt mới. Tôi rất cảm ơn khán giả, đặc biệt là những khán giả trẻ, chỉ mới có gần đây”.

Trước đó, nhiều khán giả cũng thể hiện sự thắc mắc khi tên Phương Mỹ Chi bất ngờ có trong danh sách đề cử Gương mặt mới xuất sắc dù cô đã đi hát 10 năm, có chỗ đứng riêng ở Vbiz.

Khi ấy, đại diện ban tổ chức Làn sóng xanh cho biết trước đây nữ ca sĩ chỉ theo đuổi dòng nhạc dân ca nên chưa phù hợp với tiêu chí lễ trao giải. Đến năm 2023, Phương Mỹ Chi mới bắt đầu chuyển sang hát nhạc trẻ và gặt hái được nhiều thành tích tốt.

Phương Mỹ Chi cho biết bản thân rất bất ngờ khi đoạt giải Gương mặt mới xuất sắc.

Phương Mỹ Chi cho biết bản thân rất bất ngờ khi đoạt giải Gương mặt mới xuất sắc.

Chia sẻ với chúng tôi về những đề cử của mình tại Làn sóng xanh, Phương Mỹ Chi bày tỏ: “Tất nhiên khi được đề cử thì ai cũng mong muốn mình đoạt giải. Nhưng đối với tôi, được đứng tại đây là đã rất hạnh phúc rồi. Cho dù có được giải hay không thì vẫn hạnh phúc.

Trong danh sách đề cử, ai cũng là đối thủ đáng gờm đối với tôi. Năm 2023 là một năm rất bùng nổ đối với các nghệ sĩ, đặc biệt là những nghệ sĩ thế hệ GenZ”.

Nói về chuyện tiêu chí của Làn sóng xanh được cho là “rộng mở” cho mình và album Vũ trụ cò bay, nữ ca sĩ thẳng thắn bày tỏ: “Nói thật thì tôi cũng không hiểu rõ những tiêu chí của Làn sóng xanh là gì. Tôi chỉ nghĩ rằng nghệ sĩ nào làm việc một cách nghiêm túc và lương thiện thì sẽ được đền đáp một thành quả xứng đáng”.

“Nếu khi nhận giải mà bị khán giả phản ứng trái chiều thì tôi phải xem lại chính bản thân. Tôi phải như thế nào thì khán giả mới cảm thấy mình không xứng đáng với giải thưởng đạt được. Tôi phải làm thế nào để chứng minh, cho khán giả tin tưởng mình”, Phương Mỹ Chi chia sẻ thêm.

Phương Mỹ Chi khẳng định sẽ nhìn nhận bản thân nếu bị khán giả phản ứng.

Phương Mỹ Chi khẳng định sẽ nhìn nhận bản thân nếu bị khán giả phản ứng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News