×
×

Phương Mỹ Chi bị tung MV chơi nhạc cụ mới nhất

Những ngày qua, cái tên Phương Mỹ Chi càng trở nên “hot” rần rần trên một số trang mạng xã hội sau khi bị “réo tên” vì nghi có liên quan đến vụ lộ clip nhạy cảm.

Ngay sau đó, Phương Mỹ Chi cho biết cô và ekip đang thu thập thêm chứng cứ khi bị vu khống, hiện đã gửi đơn trình báo đến cơ quan chức năng của Bộ Công An.

Bước đầu, các chuyên gia an ninh mạng nhận định, Phương Mỹ Chi không phải là nhân vật xuất hiện trong video và clip có dấu hiệu can thiệp bằng công nghệ.
Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho biết thêm rằng: “Thời gian điều tra có thể kéo dài, cho đến khi có kết quả chính thức. Đối với cô gái 20 tuổi khi bị tổn hại danh dự, nhân phẩm, Chi đã xem đây là 1 hành trình dài, không chỉ lấy lại danh dự cho bản thân, cho sự cống hiến nghệ thuật gần 10 năm qua, mà còn là hành trình theo đuổi đến cùng để sát cánh cùng nạn nhân bị vu khống, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm, bạo lực trên mạng xã hội sau này có thêm sự mạnh mẽ để bảo vệ bản thân”.

Sau “tai bay vạ gió” này, Phương Mỹ Chi vừa qua chính thức xuất hiện trước công chúng khi tham gia biểu diễn tại một sự kiện ở Cà Mau

Trong lần đầu lộ diện sau ồn ào, “chị Bảy” vẫn giữ thần thái tự tin, tác phong làm việc chuyên nghiệp cũng như vui vẻ giao lưu cùng người hâm mộ.

Và mới đây, theo tin đồn thì kẻ bí ẩn lại tung MV mới được cho là của Phương Mỹ Chi, lần này là Phương Mỹ Chi thật 100%, không thể chối cãi được nữa. Hiện tại video vẫn đang lan truyền.

Phương Mỹ Chi lần đầu lộ diện sau khi bị nghi có liên quan tới clip nhạy cảm.

Phương Mỹ Chi lần đầu lộ diện sau khi bị nghi có liên quan tới clip nhạy cảm.

Trước đó, vào tối ngày 7/12, trên một số trang mạng xã hội đã râm ran trước hình ảnh được cắt ra từ một đoạn clip nhạy cảm, đặc biệt nhân vật nữ chính bị đồn đoán là ca sĩ Phương Mỹ Chi.

Trước những đồn đoán vô căn cứ này, đồng thời tránh bị ảnh hưởng tới tên tuổi của mình, mới đây nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng trên fanpage của mình.

Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi cũng lên tiếng yêu cầu cộng đồng mạng ngừng nhắc tên cô trong những clip nhạy cảm.

Ngay sau bài viết của Phương Mỹ Chi, rất đông nhiều người hâm mộ, khán giả đã gửi lời động viên, ủng hộ nữ ca sĩ như: “Thương Chi, khán giả của Chi luôn ủng hộ và tin tưởng Chi. Chi hãy yên tâm và tự tin cống hiến cho âm nhạc nhé”; “Mãi yêu và ủng hộ Phương Mỹ Chi”…

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News