×
×

Phùng Ngọc Huy nói lý do chưa đưa con gái Lavie sang Mỹ

Phùng Ngọc Huy đã có những chia sẻ về việc chưa thể đón con gái sang Mỹ.

Sau khi về Việt Nam thăm con gái Lavie, mới đây, Phùng Ngọc Huy đã quay trở về Mỹ để tiếp tục công việc.

Trên livestream hôm 4/9, Phùng Ngọc Huy đã có những chia sẻ liên quan đến con gái của anh và cố diễn viên Mai Phương – bé Lavie. Cụ thể, khi được một khán giả đặt câu hỏi có nhớ con gái không, Phùng Ngọc Huy trả lời: “Nhớ chứ quý vị, mà tháng 10 cũng về Việt Nam nữa rồi”.

Phùng Ngọc Huy nói lý do chưa đưa con gái Lavie sang Mỹ, hứa sẽ làm điều đặc biệt Ảnh 1
Phùng Ngọc Huy livestream sau chuyến bay dài từ Việt Nam về Mỹ.
Được biết, sau khi về Mỹ để tiếp tục công việc, Phùng Ngọc Huy sẽ về Việt Nam vào tháng 10. Anh còn hé lộ kế hoạch về Việt Nam để đón Tết quê hương sau nhiều năm xa cách.

“Tháng 10 Phùng Ngọc Huy sẽ về Việt Nam, sau đó Tết ta (Tết âm lịch) lại về nữa, năm nay có thể sẽ ăn Tết tại Việt Nam, cũng 8 năm rồi không ăn Tết ở Việt Nam. Đợt này có thể đón Tết Việt Nam, chắc là sẽ vui lắm”, Phùng Ngọc Huy trải lòng trên livestream.

Phùng Ngọc Huy nói lý do chưa đưa con gái Lavie sang Mỹ, hứa sẽ làm điều đặc biệt Ảnh 2
Nam ca sĩ lên kế hoạch về Việt Nam vào tháng 10 và dịp Tết âm lịch sau nhiều năm xa quê hương, đón Tết xa xứ.
Trước câu hỏi vì sao chưa đón con gái sang Mỹ, Phùng Ngọc Huy cho biết đang chuẩn hoàn tất giấy tờ, sau đó phải chờ đợi giải quyết theo thứ tự.

Anh chia sẻ: “Đang chờ làm giấy tờ quý vị, từ từ nhe, này là phải theo thứ tự, làm hồ sơ rồi mới phỏng vấn, sau đó mới qua được. Nói chung là phải có thời gian, hấp tấp hay nhanh quá cũng không được, phải theo thứ tự”.

Phùng Ngọc Huy nói lý do chưa đưa con gái Lavie sang Mỹ, hứa sẽ làm điều đặc biệt Ảnh 3Trước đó, trong một talkshow với nghệ sĩ hài Thúy Nga, ca sĩ Lưu Gia Bảo – Bạn thân Phùng Ngọc Huy từng kể về 8 năm khó khăn của bạn trai cũ Mai Phương trên đất khách.Phùng Ngọc Huy nói lý do chưa đưa con gái Lavie sang Mỹ, hứa sẽ làm điều đặc biệt Ảnh 4“8 năm chờ đợi, rất nhiều chuyện đã xảy ra với Phùng Ngọc Huy. Có giai đoạn Huy lần lượt mất đi người thân trong gia đình, rất nhiều người luôn, kể cả Mai Phương nhưng không thể làm gì, không thể về được, cũng không được gặp con. Điều đó thật khủng khiếp, Huy không về được và cũng không thể nói với ai”, ca sĩ Lưu Gia Bảo kể.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News