×
×

Phi Thanh Vân tiếp tục cưới chồng lần 3

Chiều ngày 7/3, Phi Thanh Vân và ê-kíp sản xuất phim “Bí mật gia tộc” đã có buổi gặp gỡ báo chí tại TPHCM để giới thiệu về dự án.

Tham dự sự kiện, cựu siêu mẫu diện bộ váy trắng phom dáng phồng cầu kỳ, đính kết kim sa giống cô dâu nên bị mọi người trêu về chuyện lấy chồng, lên xe hoa lần 3.

Tuy nhiên, Phi Thanh Vân khẳng định, công việc của cô đang “ngập đầu” nên không có thời gian suy nghĩ đến chuyện tình cảm. Cô đang hài lòng với cuộc sống độc thân và không có ý định kết hôn ở thời điểm này dù xung quanh có nhiều đàn ông vây quanh.

Nhiều người bảo một mình sẽ cô đơn, tôi thì không bởi đàn ông xung quanh theo đuổi rất nhiều“, Phi Thanh Vân nói.

Mặc váy như cô dâu trong ngày ra mắt phim, Phi Thanh Vân nói gì về chuyện lên xe hoa lần 3?- Ảnh 1.
Mặc váy như cô dâu trong ngày ra mắt phim, Phi Thanh Vân nói gì về chuyện lên xe hoa lần 3?- Ảnh 2.


Mặc váy như cô dâu trong ngày ra mắt phim, Phi Thanh Vân nói gì về chuyện lên xe hoa lần 3?- Ảnh 3.

Phi Thanh Vân mặc đầm như cô dâu dự sự kiện ra mắt phim chiều ngày 7/3.

Tại sự kiện, diễn viên Andy Hoàng – bạn trai tin đồn của Phi Thanh Vân cũng xuất hiện. Anh diện bộ vest xanh lịch lãm, sánh bước cùng cựu siêu mẫu.


Được biết, trong dự án “Bí mật gia tộc”, tình tin đồn của Phi Thanh Vân không chỉ đóng vai trò đồng sản xuất mà còn là diễn viên, lên ý tưởng phim, sáng tác nhạc và trình bày ca khúc nhạc phim.
Sau 2 cuộc hôn nhân dang dở, Phi Thanh Vân tự thấy cuộc sống lúc này viên mãn, tốt đẹp. Cô tìm niềm vui trong công việc, con trai và một số mối quan hệ xung quanh. Với cựu siêu mẫu, người phụ nữ chỉ thực sự hạnh phúc khi họ phấn đấu làm việc và đạt được lý tưởng, mục tiêu mỗi ngày.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News