×
×

Phấn đầu 10 năm có thẻ xanh ở Mỹ, Phùng Ngọc Huy hào hứng về nước đón con

Lời chúc mừng sinh nhật của cô bảo mẫu Mi Chou dành cho bé Lavie phần nào hé lộ việc cô bé vẫn chưa cởi mở hoàn toàn với bố ruột.

Trở về Việt Nam ngay dịp sinh nhật con gái tròn 10 tuổi, mới đây, Phùng Ngọc Huy cùng nhiều bạn bè thân thiết đã tổ chức tiệc sinh nhật vô cùng hoành tráng cho “tiểu công chúa”. Trong ngày đặc biệt này, bé Lavie không chỉ có bố ruột bên cạnh mà còn nhận được lời chúc của gia đình cô Ốc Thanh Vân, họ hàng đôi bên và 2 cô bảo mẫu. Sau 8 năm xa cách, Phùng Ngọc Huy đã hát tặng Lavie ca khúc “Con gái nhỏ của ba”. Được biết, đây cũng là ca khúc anh từng hát trong tiệc thôi nôi 1 tuổi của bé.

Phùng Ngọc Huy tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con gái Lavie. Ảnh: FBNV

Nam ca sĩ hát tặng con bài hát đã từng thể hiện trong tiệc sinh nhật 1 tuổi của con gái. Ảnh: FBNV
Gia đình Ốc Thanh Vân đến mừng sinh nhật 10 tuổi của Laive. Ảnh: FBNVGia đình Ốc Thanh Vân đến mừng sinh nhật 10 tuổi của Laive. Ảnh: FBNV

Là người âm thầm trong hậu trường tổ chức tiệc sinh nhật cho Lavie, cô bảo mẫu Mi Chou mới đây vừa có bài viết trên trang cá nhân gửi gắm “tiểu công chúa”. Cô Mi Chou chia sẻ: “Chúc mừng sinh nhật bạn nha, năm nay phải gọi là bạn rồi vì bạn lớn nhanh bạn gần bằng mình luôn rồi. Mình chúc bạn tuổi mới nhiều niềm vui và khỏe mạnh, bình an. Năm nay bạn có thêm một hạnh phúc lớn là có ba bên cạnh nữa nên mình thấy ấm áp thay cho bạn, mình mong bạn cởi mở hơn, chia sẻ hơn với ba của bạn nhé. Mình sẽ vẫn ở đây và yêu thương bạn như ngày đầu mình gặp nhau cách đây 10 năm, sẽ không mất đi đâu cả tình thương mà mình dành cho bạn nên bạn yên tâm nhé….”.
Cô bảo mẫu nhắn nhủ điều xúc động đến Lavie, mong cô bé cởi mở hơn với bố ruột của mình. Ảnh: FBNV
Cô bảo mẫu nhắn nhủ điều xúc động đến Lavie, mong cô bé cởi mở hơn với bố ruột của mình. Ảnh: FBNV
Lavie tròn 10 tuổi và sắp lên đường sang Mỹ định cư cùng bố ruột. Ảnh: FBNV
Lavie tròn 10 tuổi và sắp lên đường sang Mỹ định cư cùng bố ruột. Ảnh: FBNV
Tâm sự của cô bảo mẫu đang chăm sóc Lavie khiến nhiều người xúc động. Ba năm kể từ ngày cố diễn viên Mai Phương qua đời, cô Mi Chou chính là người đứng ra nuôi nấng, chăm sóc Lavie nên người. Đáng chú ý, trong bài đăng của mình, cô bảo mẫu bất ngờ hé lộ chi tiết nhỏ liên quan đến mối quan hệ giữa Lavie và Phùng Ngọc Huy lúc này. Cụ thể, cô Mi Chou mong Lavie cởi mở và chia sẻ nhiều hơn với bố ruột, theo phán đoán của khán giả, dường như cô bé hiện tại vẫn chưa hoàn toàn thân thiết với Phùng Ngọc Huy sau 8 năm gặp lại. Vài clip hậu trường trong buổi sinh nhật của Lavie cũng cho thấy cô bé tương tác khá ngại ngùng khi đứng cạnh bố trong tiệc sinh nhật. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu với 1 đứa trẻ sống xa bố lâu ngày. Có lẽ, Lavie cần thời gian để thích ứng và kết nối tình cảm cha con với Phùng Ngọc Huy.

Lavie cần thời gian thích nghi với bố Phùng Ngọc Huy. Ảnh: FBNVLavie cần thời gian thích nghi với bố Phùng Ngọc Huy. Ảnh: FBNV
Phùng Ngọc Huy đã chuẩn bị đầy đủ thủ tục để con gái có cuộc sống ổn định bên Mỹ. Ảnh: FBNVPhùng Ngọc Huy đã chuẩn bị đầy đủ thủ tục để con gái có cuộc sống ổn định bên Mỹ. Ảnh: FBNV
Được biết, Phùng Ngọc Huy sẽ có 3 tuần lưu lại Việt Nam trước khi đưa con gái về Mỹ định cư. Anh đã hoàn tất các giấy tờ, thủ tục cần thiết để con có cuộc sống ổn định ngay khi đặt chân đến Mỹ. Tất cả mọi người đều cảm thấy an lòng, thầm mừng cho cố diễn viên Mai Phương vì cuối cùng di nguyện của cô cũng sắp hoàn thành.

Phùng Ngọc Huy cho biết đáp xuống TP HCM lúc nửa đêm nhưng không thấy mệt mỏi vì con gái và người thân đã chờ sẵn. “Ban đầu, Lavie còn ngượng ngùng nhưng sau đó chạy lại ôm chầm ba”, anh nói. Trước đây, ca sĩ hình dung Lavie rất cao nhưng khi gặp thấy bất ngờ vì con nhỏ nhắn.

“Con không khác nhiều so với lúc hai ba con nói chuyện qua điện thoại, vẫn đáng yêu và lí lắc. Tôi ngắm con, thấy tràn đầy hạnh phúc”, anh bày tỏ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News