×
×

O sen Ngọc Mai bị khai trừ khỏi Đảng

Theo Báo Văn Hóa, sáng 28/5, Công an TP.HCM đã có buổi làm việc với Nhạc viện TP.HCM về vụ liên quan đến ca sĩ Ngọc Mai. Đại diện Nhạc viện TP.HCM cho biết, cơ quan an ninh làm việc để nắm thêm thông tin vì được biết trước đây ca sĩ Ngọc Mai từng công tác tại Nhạc viện TP.HCM.

Trao đổi với Báo Văn Hóa, bà Nguyễn Mỹ Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Nhạc viện TP.HCM cho biết, từ năm 2019, Nhạc viện TP.HCM đã chấm dứt hợp đồng với giảng viên Ngọc Mai. Thời điểm đó, cô cũng có quyết định xóa tên khỏi danh sách đảng viên do vi phạm các quy định. Hiện nay, Ngọc Mai không còn là giảng viên và cũng không tham gia thỉnh giảng tại Nhạc viện TP.HCM.

“Ngọc Mai kết nạp Đảng và sinh hoạt ở chi bộ sinh viên, sau đó cô chuyển lên sinh hoạt với chi bộ giảng viên Khoa Thanh nhạc, rồi bị xóa tên khỏi Đảng do vi phạm kỷ luật”, bà Nguyễn Mỹ Hạnh thông tin.

Chia sẻ thêm, NSND Tạ Minh Tâm, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Giám đốc Nhạc viện TP.HCM – thời điểm Ngọc Mai là giảng viên của Nhạc viện cho biết: “Ngọc Mai là giảng viên khoa Thanh nhạc, sinh hoạt tại Chi bộ 3. Do vi phạm bỏ sinh hoạt Đảng 1 năm, Chi bộ đã nhiều lần mời họp nhưng Ngọc Mai cũng không đi. Vì thế theo quy định, Đảng ủy Nhạc viện ra Nghị quyết, Đảng ủy khối cơ sở Bộ VH-TT-DL xóa tên Ngọc Mai ra khỏi Đảng”.

Công an TP.HCM đã làm việc về vụ O Sen Ngọc Mai - Ảnh 2.

Công an TP.HCM đã có buổi làm việc với

Trước đó, theo báo Người Lao Động, ông Lê Thanh Liêm, Chánh Thanh tra Bộ VH-TT-DL, cho biết đã nắm thông tin về đoạn clip đang lan truyền trên mạng có liên quan đến gia đình ca sĩ O Sen Ngọc Mai và “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp.

Cụ thể, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video clip ghi lại cảnh vợ chồng Quốc Nghiệp đang vui đùa cùng các con trong một căn phòng được cho là nơi mà vợ chồng Quốc Nghiệp và Ngọc Mai đang ở trong chuyến lưu diễn – du lịch ở Mỹ.

Đáng nói, trên đầu giường kê trong căn phòng này có cắm hai lá cờ, một trong số này là cờ biểu tượng của chế độ Sài Gòn cũ. Cư dân mạng còn phát hiện ra trong những bức ảnh chụp cả gia đình khi gặp lại nhau ở xứ sở cờ hoa, Giang Quốc Nghiệp hào hứng gọi khoảnh khắc này là “giấc mơ Mỹ” của các con đã trở thành hiện thực.

Thông tin và hình ảnh của gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai trong những ngày vừa qua khi đặt chân đến Mỹ cũng được cả hai thường xuyên cập nhật và đăng tải trên cả kênh YouTube cá nhân. Tuy nhiên, đoạn video clip gây tranh cãi trên hiện không còn xuất hiện trên các kênh chính thức của cả hai vợ chồng.

Trước luồng dư luận xôn xao, Quốc Nghiệp đã có bài đăng trên trang cá nhân. Quốc Nghiệp cho biết sang Mỹ du lịch cùng gia đình để có kỳ nghỉ hè cùng các con và Ngọc Mai, khi cô góp mặt biểu diễn trong chương trình từ thiện gây quỹ cho Trường Khuyết tật và mồ côi Hướng Dương, trong chuỗi chương trình “Góp lá mùa xuân” tại Mỹ.

“Để tiết kiệm ngân quỹ cho các em nhỏ Hướng Dương, cả đoàn luôn được các tình nguyện viên chuyên chở và cho ở nhờ. Sau hơn 2 tuần xa cách, cả gia đình vui mừng gặp lại trong ngôi nhà của một cô chú tình nguyện viên để chờ vô ngôi nhà ở chính.

Chồng vợ, cha con hạnh phúc vui đùa nên không để ý chung quanh, không kiểm soát chi tiết những gì lọt vào camera. Qua việc này, Quốc Nghiệp và Ngọc Mai đã rút kinh nghiệm sâu sắc và sẽ không để những việc tương tự xảy ra”, nam nghệ sĩ nói.

Những lời giải thích của Quốc Nghiệp càng khiến cho làn sóng phẫn nộ của khán giả dâng cao. Nhiều ý kiến cho rằng vợ chồng Quốc Nghiệp quá hồn nhiên và cẩu thả khi không xem xét kỹ thực địa xung quanh. Điều mà cư dân mạng vẫn tiếp tục bàn tán là dù đã lên tiếng về vụ việc nhưng cả Quốc Nghiệp lẫn O Sen Ngọc Mai vẫn chưa đưa ra lời xin lỗi về vụ việc.

Công an TP.HCM đã làm việc về vụ O Sen Ngọc Mai - Ảnh 3.

O Sen Ngọc Mai với video clip gây xôn xao dư luận

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News