×
×

Ở ẩn trên mạng xã hội, Công Vinh bất ngờ bị réo tên đòi nợ: Chuyện gì đây?

Bài chia sẻ của Công Vinh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Kể từ sau ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng, Thủy Tiên hầu như vắng mặt trên các sân khấu âm nhạc. Trên mạng xã hội, cặp đôi cũng hạn chế tương tác với khán giả. Công Vinh tiết lộ hơn 2 tháng anh không vào mạng xã hội.

Ở ẩn trên mạng xã hội, Công Vinh bất ngờ bị réo tên đòi nợ: Chuyện gì đây? Ảnh 1

Công Vinh cho biết anh bị một người lạ mặt gọi đòi nợ. 


Mới đây, trên trang cá nhân Công Vinh cho biết anh bị một người lạ mặt gọi đòi nợ. Cụ thể, người này hỏi: “Ê dạo này bộ mày đi trốn nợ rồi hả sao lâu dữ không thấy lên Facebook vậy?”. Ông xã Thuỷ Tiên hoang mang đáp lại: “Hả, sao hơi ồn nghe không rõ?”. Đầu dây bên kia gắt: “Sao sao cái gì?”.

Công Vinh bức xúc cho biết: “Mới sáng sớm nhận 1 cuộc điện thoại thật vô nghĩa”. Thực tế, cựu cầu thủ nhận được cuộc điện thoại từ số lạ và người này gọi nhầm số. Ông xã Thuỷ Tiên hài hước trêu đùa: “Nhằm thể hiện tinh thần nhân văn, up cái hình cho “chủ nợ” an tâm”.

Ở ẩn trên mạng xã hội, Công Vinh bất ngờ bị réo tên đòi nợ: Chuyện gì đây? Ảnh 2
Kể từ sau ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng, Thủy Tiên hầu như vắng mặt trên các sân khấu âm nhạc. 
Ở ẩn trên mạng xã hội, Công Vinh bất ngờ bị réo tên đòi nợ: Chuyện gì đây? Ảnh 3
Trên mạng xã hội, cặp đôi cũng hạn chế tương tác với khán giả. 

Trước khi kết hôn vào năm 2014, Thuỷ Tiên và Công Vinh đã hẹn hò trong khoảng 10 năm. Chuyện tình cảm của ca sĩ Thuỷ Tiên và ông xã luôn khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa và ngưỡng mộ. Không chỉ dành những lời “mật ngọt” dành cho đối phương, cả hai còn cùng nhau đối mặt với áp lực dư luận, vượt qua nhiều sóng gió.Ở ẩn trên mạng xã hội, Công Vinh bất ngờ bị réo tên đòi nợ: Chuyện gì đây? Ảnh 4Không chỉ dành những lời “mật ngọt” dành cho đối phương, cả hai còn cùng nhau đối mặt với áp lực dư luận, vượt qua nhiều sóng gió.Ở ẩn trên mạng xã hội, Công Vinh bất ngờ bị réo tên đòi nợ: Chuyện gì đây? Ảnh 5Kể từ khi vướng ồn ào từ thiện, cuộc sống Thuỷ Tiên – Công Vinh có nhiều xáo trộn.
Sau nhiều năm hoạt động, gia đình Thuỷ Tiên đã sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa. Cặp đôi sinh sống trong một căn biệt thự toạ lạc tại quận 7 trị giá hơn 22 tỷ, đi siêu xe “đắt đỏ” và thường xuyên diện trang phục hàng hiệu đắt tiền. Kể từ khi vướng ồn ào từ thiện, cuộc sống Thuỷ Tiên – Công Vinh có nhiều xáo trộn.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News