×
×

Nữ NSND đẹp như “tượng thạch cao”, cưới đạo diễn hơn 14 tuổi

Mỹ nhân điện ảnh Việt một thời, NSND Lan Hương gần đây liên tiếp vướng vào nghi án thẩm mỹ. “Nếu một viện thẩm mỹ nào đó đưa ra thông tin NSND Lan Hương thẩm mỹ thì tôi sẽ kiện đến cùng”, nữ nghệ sĩ bức xúc nói.

Thời gian gần đây, NSND Lan Hương liên tiếp vướng vào nghi án dao kéo khi những hình ảnh mới của bản thân gây bất ngờ về sự trẻ trung cũng như bị cho là đường nét thiếu tự nhiên.


Ở tuổi U60, đã lên chức bà nhưng “em bé Hà Nội” vẫn sở hữu làn da trắng căng mọng, đôi môi đầy gợi cảm và vòng một bốc lửa. Gương mặt nữ diễn viên thay đổi khá nhiều. Nếu trước đây, Lan Hương được nhiều người yêu thích bởi gương mặt tròn, bầu bĩnh thì hiện tại mặt của nữ nghệ sĩ trông dài và có phần cứng hơn.

NSND Lan Hương nhận nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc ở tuổi U60.

“Trông cô giống búp bê không cảm xúc”, “Em bé Hà Nội” khi xưa đã bị thẩm mỹ can thiệp làm cho gương mặt bị thiếu tự nhiên”… Phần lớn, số đông khán giải bày tỏ sự tiếc nuối về nhan sắc của “mỹ nhân màn ảnh Việt”.

Không dưới một lần, NSND Lan Hương giải thích là những bức ảnh chị chia sẻ trên trang cá nhân được chụp bằng ứng dụng chỉnh sửa ảnh nên mới “ảo” thế, nhưng nữ nghệ sĩ vẫn nhận được không ít những bình luận trái chiều.

Trước những bình luận tiêu cực về sắc vóc, NSND Lan Hương bức xúc nói: “Tôi không biết giải thích điều này đến khi nào. Tôi có đọc một số bình luận của khán giả, người thì nói tôi làm mũi, bơm môi, làm cằm….Nói chung bảo tôi nghiện thẩm mỹ đến mức biến dạng. Nhân đây tôi xin khẳng định lại, tôi không hề thẩm mỹ. Lần cuối, tôi nói nếu một thẩm mỹ nào nói cắt mắt cho tôi, thẩm mỹ nào nói rạch mũi tôi nhét gì đó vào và thẩm mỹ nào nói rạch môi của tôi thì tôi sẽ kiện, kiện tới cùng”.

“Em bé Hà Nội” Lan Hương: “Người ta nói tôi nghiện thẩm mỹ” - 3


Lan Hương cho biết, từ nhỏ mình đã sở hữu bờ môi đầy đặn.

“Em bé Hà Nội” Lan Hương: “Người ta nói tôi nghiện thẩm mỹ” - 4


Nữ nghệ sĩ trong phim “Em bé Hà Nội” khi mới 10 tuổi.

Thừa nhận có “can thiệp cho 2 cái má đỡ đổ do tuổi già” trên trang cá nhân, nhưng Lan Hương phủ nhận việc “dao kéo” đôi môi. “Can thiệp cho 2 cái má đỡ đổ do tuổi già thì có đấy. Bẩm sinh môi dày phưỡn, hồi bé dỗi bị mẹ véo nói môi nặng hơn người. Xưa trang điểm phải che bớt”, NSND Lan Hương viết.

Trước đó, nữ nghệ sĩ  cũng từng bị khán giả đồn đoán là đã thẩm mỹ gương mặt, nhưng Lan Hương khẳng định không hề phẫu thẩm mỹ, chưa sửa mắt, mũi, môi… mà chỉ bọc răng sứ, nâng cơ mặt cho đỡ chảy xệ. “Em bé Hà Nội” cũng phủ nhận thông tin nâng ngực và tiết lộ đã “siêu vòng một” từ ngày đi học.

Chia sẻ với báo chí, NSND Lan Hương cho biết việc quá nhiều người chú ý vào nhan sắc của mình khiến bản thân chị không thoải mái mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện.

“Là một nghệ sĩ, tôi chỉ muốn khán giả nhớ đến mình qua các vai diễn, những gì mình cống hiến cho nghệ thuật. Đã có lúc tôi tự hỏi, tại sao mình lại luôn trở thành tâm điểm bình luận nhan sắc? Nghe nhiều sự bình luận cũng khiến tôi quen, bỏ qua những ý kiến tiêu cực nhưng nếu bảo không buồn là nói dối. Hiện tại, tôi chỉ muốn tận hưởng cuộc sống bình yên trong gia đình”, NSND Lan Hương bộc bạch.

“Em bé Hà Nội” Lan Hương: “Người ta nói tôi nghiện thẩm mỹ” - 5

“Em bé Hà Nội” Lan Hương: “Người ta nói tôi nghiện thẩm mỹ” - 6

“Em bé Hà Nội” Lan Hương: “Người ta nói tôi nghiện thẩm mỹ” - 7

“Em bé Hà Nội” Lan Hương: “Người ta nói tôi nghiện thẩm mỹ” - 8
Một số hình ảnh thời trẻ của Lan Hương.

NSND Lan Hương nổi tiếng từ năm 10 tuổi khi có vai diễn đầu tiên trong bộ phim điện ảnh “Em bé Hà Nội” của đạo diễn – NSND Hải Ninh. Thời trẻ, NSND Lan Hương được xem là một trong những mỹ nhân của điện ảnh Việt.

Sau thành công của các vai diễn bà Bằng trong phim “Sống chung với mẹ chồng”, bà Lâm trong “Ngược chiều nước mắt”, NSND Lan Hương gần như không tham gia dự án điện ảnh nào cũng như ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Hiện tại, nữ nghệ sĩ tập trung vào công việc giảng dạy, đào tạo các tài năng trẻ…

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News