×
×

Nữ diễn viên đóng phim “Mai” của Trấn Thành xác nhận ly hôn sau 16 năm chung sống

Xuất hiện trên chương trình “Gõ cửa thăm nhà” mới đây, diễn viên Kiều Linh thừa nhận hôn nhân với nghệ sĩ Mai Sơn đã đổ vỡ. Cả hai đã chia tay được 3 – 4 năm nhưng chưa công bố thông tin này đến công chúng. Sau khi “đường ai nấy đi”, Kiều Linh và Mai Sơn coi nhau là tri kỉ, hỗ trợ trong công việc và cuộc sống.

Thậm chí 2 con riêng của Mai Sơn sống ở nhà của Kiều Linh, thỉnh thoảng nam nghệ sĩ sang thăm con. Hiện tại cả hai chưa ai có người mới.


Nữ diễn viên đóng phim 'Mai' của Trấn Thành xác nhận ly hôn sau 16 năm chung sống - ảnh 1

Kiều Linh và Mai Sơn ly hôn sau hơn 10 năm chung sống

Về nguyên nhân đổ vỡ, Kiều Linh cho biết chồng cũ là người vô tư đến mức vô tâm, trong khi cô sống nội tâm và tình cảm, muốn được quan tâm từ những điều nhỏ nhất. Nữ diễn viên bày tỏ đó là do cá tính của mỗi người, không phải xấu, chỉ là không hiểu nhau, khi ghép lại không khớp được.

Kiều Linh và Mai Sơn tổ chức đám cưới vào năm 2008, cặp đôi có hơn 10 năm bên nhau trước khi chia tay. Hai nghệ sĩ không có con chung, chỉ có những người con riêng của nghệ sĩ Mai Sơn. Diễn viên Kiều Linh từng phát hiện mang thai nhưng sau đó không giữ được con.


Nữ diễn viên đóng phim 'Mai' của Trấn Thành xác nhận ly hôn sau 16 năm chung sống - ảnh 2
Hình ảnh trong đám cưới vào năm 2008 của cặp đôi

Hiện tại sau khi ly hôn, Kiều Linh cho biết cô nghĩ đến cảnh bản thân phải sống cô độc một mình, không chồng không con. Viễn cảnh tương lai được vẽ ra với Kiều Linh là cuộc sống an yên, tự tại, tự chủ về kinh tế. Nữ diễn viên chấp nhận số phận và cảm nhận niềm vui từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Diễn viên Kiều Linh sinh năm 1981, là gương mặt quen thuộc với khán giả qua những vai diễn hài hước. Gần đây nhất, Kiều Linh tham gia diễn xuất với vai hàng xóm nhiều chuyện trong phim điện ảnh “Mai” của đạo diễn Trấn Thành. Đây là dự án đánh dấu sự trở lại sau hơn 5 năm vắng bóng của nữ nghệ sĩ ở lĩnh vực diễn xuất.

Nữ diễn viên đóng phim 'Mai' của Trấn Thành xác nhận ly hôn sau 16 năm chung sống - ảnh 3
Nữ diễn viên với tạo hình bà hàng xóm nhiều chuyện trong phim “Mai”

Nữ diễn viên đóng phim 'Mai' của Trấn Thành xác nhận ly hôn sau 16 năm chung sống - ảnh 4
Nữ diễn viên đóng phim 'Mai' của Trấn Thành xác nhận ly hôn sau 16 năm chung sống - ảnh 5
Kiều Linh nuôi rất nhiều thú vưng

Hiện tại Kiều Linh sống cùng thú cưng và duy trì hoạt động kinh doanh riêng, thỉnh thoảng xuất hiện trong một số chương trình, sự kiện giải trí.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News