×
×

NSUT Hoài Linh nằm trong bệnh viện

Theo chia sẻ từ nam ca sĩ Dương Triệu Vũ, có một trang thông tin sáng ngày 31/5 đăng tải nội dung NSUT Hoài Linh bị đột quỵ và đang nguy kịch, có thể không qua khỏi. Dương Triệu Vũ cảm thấy tội nghiệp cho anh trai khi bị đồn thổi thông tin không đúng sự thật.

Ngoài ra, Dương Triệu Vũ cũng đăng tải video NSUT Hoài Linh tự quay để lên tiếng về những tin đồn không hay. Nam danh hài chia sẻ: “Báo mạng này nọ cho tui chết chắc phải 8 lần rồi đó. Muốn cho tôi chết là chết hả, muốn tôi đột quỵ, nhập viện, bệnh hoạn vậy đó hả. Trời ơi là trời, chán thiệt chứ. Câu view cũng câu vừa vừa thôi chứ”.

Xuất hiện thông tin NSUT Hoài Linh bị đột quỵ, đang nguy kịch, thực hư ra sao? - ảnh 1

Xuất hiện thông tin NSUT Hoài Linh bị đột quỵ, đang nguy kịch, thực hư ra sao? - ảnh 2
NSUT Hoài Linh tự mình lên tiếng về đồn thổi bị đột quỵ nhập viện nguy kịch

NSUT Hoài Linh tỏ vẻ ngao ngán khi nhiều trang mạng liên tục đồn bản thân đau bệnh, qua đời để câu view, câu like. Đây không phải lần đầu tiên nam nghệ sĩ phải lên tiếng đính chính trước những thông tin không mấy tích cực về bản thân trên mạng xã hội.

Kể từ giữa năm 2021, sau khi vướng tranh cãi về chuyện tiền từ thiện, NSUT Hoài Linh không xuất hiện nhiều trước công chúng. Nam danh hài gần như lui về ở ẩn một thời gian, trước khi trở lại ngắt quãng khi nhận lời xuất hiện trên một số sân khấu. NSUT Hoài Linh sống chủ yếu ở nhà thờ trăm tỷ ở TP.HCM, có thú vui làm vườn, điền viên. Vào mỗi dịp lễ Tết, nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp, hậu bối đến thăm NSUT Hoài Linh, cập nhật hình ảnh của anh với công chúng.

Xuất hiện thông tin NSUT Hoài Linh bị đột quỵ, đang nguy kịch, thực hư ra sao? - ảnh 3

NSUT Hoài Linh có cuộc sống điền viên ở nhà thờ trăm tỷ

Cuối năm 2023, theo chia sẻ từ nam ca sĩ Dương Triệu Vũ – người em trai ruột của NSUT Hoài Linh thì nam danh hài có thú vui mới là lên rừng bẫy chim, cùng với đó đam mê chăm sóc cây cảnh.

NSUT Hoài Linh từng có khoảng thời gian chịu đựng nhiều cú sốc trong cuộc sống như mắc ung thư, người bạn diễn thân thiết nhất qua đời, dì ruột con như mẹ nuôi cũng ra đi. Hay trong một đêm bị khán giả nghi ngờ về độ uy tín. Trong khoảng thời gian đó Dương Triệu Vũ luôn bên cạnh động viên anh trai và tin tưởng ở người anh của mình.

Xuất hiện thông tin NSUT Hoài Linh bị đột quỵ, đang nguy kịch, thực hư ra sao? - ảnh 4

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News