×
×

NS Vân Dung bị khán giả m:ắn:g “r:ẻ t:iền”

Trong buổi họp báo ra mắt phim mới “Người một nhà”, nghệ sĩ Vân Dung tiết lộ câu chuyện mình từ bị khán giả mắng “rẻ tiền” khi đảm nhận vai “tiểu tam” trong “Hướng dương ngược nắng” cách đây 2 năm.


Chiều 18/3, nghệ sĩ Vân Dung có mặt trong buổi họp báo ra mắt phim “Người một nhà”. Tái xuất màn ảnh nhỏ sau 2 năm, Vân Dung vào vai bà Thư – một người mẹ tham tiền, sẵn sàng bỏ hai đứa con sinh đôi (Tuấn Tú, Duy Hưng đóng) để chạy theo cuộc sống riêng. Chia sẻ về vai diễn mới, nghệ sĩ Vân Dung cho biết, đây là lần đầu tiên chị bị đánh trên màn ảnh.

 

van dung tiet lo tung bi khan gia mang re tien hinh anh 1

Trong phim, bà Thư bị chồng – ông Đông (NSƯT Quốc Trọng) bạo lực gia đình. Vân Dung chia sẻ: “Cả đời tôi xem phim hay ngoài đường xem đánh nhau nhiều nhưng chưa bao giờ rơi vào hoàn cảnh đó. Lần đầu trong đời tôi đóng cảnh đánh nhau. Trước đó tôi chỉ đánh người thôi còn chưa bị đánh bao giờ”.

van dung tiet lo tung bi khan gia mang re tien hinh anh 2

“Lần đầu bị đánh trong đời, không hiểu sao mà tôi không thở được, tim đập thình thịch. Tôi phải quay 6 đúp cho cảnh toàn, cảnh cận. Mỗi lần quay xong mệt kinh khủng. Chỉ bị đánh 1 tí thôi mà tôi hoảng hốt sợ đến 2 ngày hôm sau. Nhìn cảnh đánh nhau tôi sợ lắm. Lần đầu tiên trong đời tôi bị đánh, vì trước đây khi quay tiểu phẩm chỉ quen đánh người. Tôi hoảng hốt thật sự dù anh Trọng chỉ đánh giả thôi. Nếu có lần sau không dám đánh người nữa vì tôi cũng già, cũng có tuổi rồi”, chị kể.

Vai diễn này của Vân Dung cũng hứa hẹn sẽ nhận nhiều “gạch đá” của khán giả không kém vai bà Diễm Loan trong “Hướng dương ngược nắng” cách đây 2 năm. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Trong 30 năm qua, tôi được khán giả yêu mến khi đóng Táo quân, diễn hài trong các gala, tiểu phẩm. Nhưng đến “Hướng dương ngược nắng”, từ đầu đến cuối phim tôi chỉ nhận gạch đá thôi. Đến cuối cùng tôi phải xin đạo diễn là cho tôi “về bờ”, tôi khổ lắm rồi (cười)”.

“Chị ấy hỏi tôi ‘Tại sao có thể đóng một vai rẻ tiền đến thế, làm cho hình ảnh người phụ nữ trở nên xấu xí như thế. Em có tiếng, cũng xinh đẹp, giỏi giang tại sao lại đóng vai đáng ghét như vậy? Từ trước đến nay chị yêu em bao nhiêu thì bây giờ coi thường bấy nhiêu. Em nên suy nghĩ lại, lần sau đạo diễn có mời thì từ chối những vai đấy. Mình là ngôi sao rồi, mình được quyền từ chối, tại sao cứ phải đâm đầu vào những vai đấy’.

Tôi mới giải thích rằng, bộ phim nào cũng có người xấu, người tốt. Nếu như phim không có xung đột, không có sóng gió thì khán giả sao có hứng thú. Tôi chấp nhận ở phe tà để các diễn viên khác ở phe chính. Nếu ai cũng từ chối vai tà thì làm gì có phim hay cho khán giả xem”.

Nghệ sĩ Vân Dung cho biết, biên kịch cho chị làm vai gì cũng được, xấu cũng được nhưng cuối cùng hãy cho mình “về bờ” để khán giả ghét rồi yêu như “Hướng dương ngược nắng”.

Ngoài Vân Dung, bộ phim “Người một nhà” còn quy tụ dàn diễn viên thực lực gồm Thanh Hương, Duy Hưng, Tuấn Tú, Hà Việt Dũng… Với nội dung hấp dẫn, phim hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả câu chuyện gia đình nhiều sóng gió nhưng cũng đầy ấm áp, xúc động vào khung giờ 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần, từ ngày 21/3.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News