×
×

N;ó;ng từng thớ thịt cờ nhíp Ngân 98 dùng n;ầ.m mát xa cho Lương Bằng Quang, cứ khô lại lấy nước bôi trơn làm anh cứ há m.ồm nu.ốt ừng ực

Ngân 98 và Lương Bằng Quang vốn là những “cái tên vàng trong làng thị phi”. Cặp đôi thường xuyên khoe những khoảnh khắc thân mật quá đà trước ống kính khiến nhiều người ngao ngán.

Mới đây, cả hai đã có chuyến đi nghỉ dưỡng tại Nha Trang và cùng nhau đi ngâm bồn nước sâm. Đoạn video ghi lại cảnh hotgirl thị phi gợi ý gội đầu cho bạn trai. Cô cười nói: “Mấy chị cho chồng ra tiệm gội đầu là như thế này này”.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cô không mát xa cho bạn trai bằng … vòng 1. Ngân 98 vừa nói chuyện, vừa ưỡn vòng 1 về phía trước khiến cộng đồng mạng vô cùng “nhức mắt”. Đoạn video đã nhận được khá nhiều “gạch đá” từ dân mạng.

– Không hiểu nghĩ gì mà có thể thể hiện tình cảm quá trớn như vậy được. Nhìn thật đáng sợ.

– Không chấp nhận nổi, đề nghị tẩy chay cặp đôi nay.

– Cả thế giới đều đã biết hai bạn yêu nhau rồi có cần thể hiện tình cảm thân mật như thế trước ống kính không?

Hành động phản cảm của Ngân 98 đã khiến nhiều người cảm thấy ngao ngán. Bởi đây không phải là lần đầu tiên cô thể hiện tình cảm quá đà với bạn trai. Trước đó, cặp đôi còn livestream khi đang ở trên … giường ngủ, thẳng thừng chia sẻ chuyện chăn gối khiến không ít người đỏ mặt.

Hiện tại, cặp đôi vẫn không ngừng đăng tải những khoảnh khắc tình tứ trên mạng xã hội. Tháng 9/2020, Lương Bằng Quang từng khiến nhiều bất ngờ khi ngỏ lời cầu hôn Ngân 98. Tuy nhiên, cô đã thẳng thừng từ chối vì lễ cầu hôn không có các yếu tố như khách mời, âm nhạc, hoa và kim cương thật.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News