×
×

Nói là làm, chồng Nam Em tung cờ nhíp 15 phút kéo xe bò xuyên đêm phần 2: Còn nhiều lắm, khui dần dần, đến bao giờ quay lại thì thôi

Mới đây, một đoạn clip được cắt ra từ livestream của chồng sắp cưới Nam Em, nói về cách giải quyết mâu thuẫn trong tình yêu đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Cụ thể, chồng sắp cưới của Nam Em tiết lộ có những ngày anh bực mình Nam Em, khi đi ngủ thì nằm quay lưng lại với cô. Nhưng sau đó đến nửa đêm thì anh vẫn luồn tay sang để vợ sắp cưới nằm gác đầu lên. Đó là cách để hai người làm lành và tình cảm bền hơn.

Chồng sắp cưới của Nam Em tiết lộ: Cãi nhau thậm tệ nhưng tình yêu vẫn bền nhờ duy trì thói quen này- Ảnh 1.


Hôn phu của người đẹp sinh năm 1996 còn kể, cả hai đã có những cuộc cãi vã căng thẳng, thậm chí chửi mắng nhau bằng những từ ngữ tồi tệ, nói bậy, làm ảnh hưởng hình ảnh nghệ sĩ nhưng rồi đâu vẫn vào đấy. Theo chồng sắp cưới Nam Em, điều quan trọng trong tình yêu là phải hiểu được đối tác của mình và phải nhịn người ta.

“Mình là đàn ông, mình nên nhịn trước. Khi mình nhịn, mình cho người ta 1 cơ hội, 2 cơ hội, 3 cơ hội, cơ hội thứ 4 luôn, để họ khỏi cãi. Nếu hết 4 cơ hội này mà không thay đổi nữa thì… cho đi luôn”, chồng Nam Em nói.

Trước đó không lâu, Nam Em và chồng sắp cưới liên tiếp có những màn cãi cọ ngay trên livestream. Đỉnh điểm là khi người đẹp sang nhà Quế Vân chơi nhưng không được chồng sắp cưới đồng ý, cô tố chồng sắp cưới nhắn tin đe dọa mình bằng những lời lẽ kém văn hóa, đồng thời tuyên bố muốn chia tay, tìm người quản lý mới.

Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau cặp đôi lại xuất hiện cùng nhau, livestream nói chuyện như bình thường khiến cộng đồng mạng cho rằng đây là chiêu trò để đánh bóng tên tuổi.

Chồng sắp cưới của Nam Em tiết lộ: Cãi nhau thậm tệ nhưng tình yêu vẫn bền nhờ duy trì thói quen này- Ảnh 2.


Trong một chương trình mới đây, Nam Em bày tỏ: “Thật sự ngay từ đầu tôi công bố người yêu, tôi đã xác định là muốn có một happy ending và sau đó sống một cuộc đời bình thường, kiếm một công việc khác làm, với tôi dừng chân như vậy là đẹp rồi. Tôi không hề muốn đi xa, tạo drama để giúp mình làm thêm show. Nhưng câu chuyện của mình đã đi quá xa và bên trong mình thao thức rằng số phận không cho dừng thì mình phải đi tiếp. Nếu số phận đã an bài mình phải đi lên thì chắc chắn tôi phải bơi ngược dòng, chấp nhận giai đoạn gian nan”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News