×
×

Ninh Dương Lan Ngọc sáng nhất hôm nay

Ngày 2/3, cư dân mạng truyền tay nhau những hình ảnh được chụp lại từ một trang web phim  với nhân vật chính trong clip được cho là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Mới đây, nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng trên Facebook cá nhân. Cô xin khẳng định: “Người con gái trong đoạn clip  đang tràn lan trên mạng không phải tôi”. Điều này đã khiến khán giả thở phào nhẹ nhõm và mong cô sớm tìm ra người đã tung hình ảnh gây ảnh hưởng đến danh tiếng của cô.

lan-ngoc 1

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Lan Ngọc:

Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng rất lớn danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này”. 
lan-ngoc 2

Trước đó, loạt ảnh cắt ra từ clip n đang bị lan truyền nhanh chóng và thậm chí còn được rao bán bản copy kèm lời giới thiệu chi tiết về Lan Ngọc.

Cụ thể nội dung được giới thiệu: “Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những cái tên đình đám nhất showbiz Việt năm nay. Sinh năm 1990, nữ diễn viên gốc Sài thành này đã đóng nhiều loại nhân vật, bao gồm mỹ nhân và phản diện. ‘Tôi là một con tắc kè hoa và không thể bị đóng khung vào bất kỳ một kiểu nhân vật nào’, Lan Ngọc nói. Năm nay, Lan Ngọc góp mặt trong nhiều tác phẩm khác nhau trong đó có Running Man Việt Nam, một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào các trò chơi đã thành công ở Hàn Quốc và Trung Quốc trước khi được tái sản xuất tại Việt Nam. Trong mỗi tập, dàn diễn viên và khách mời tham gia vào các trò chơi khác nhau do đội ngũ sản xuất tạo ra. Trong chương trình, Lan Ngọc thể hiện tính cách thông minh, thân thiện, thu hút được lượng fan mới từ khán giả”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News