×
×

Nhã Phương lần đầu thú nhận chịu nhiều áp lực và tổ.n thư.ơng khi lấy Trường Giang

Nhã Phương có những chia sẻ về sự khác nhau trong 2 lần làm mẹ. Đặc biệt ở lần đầu tiên, cô nhận tin có con gái khi chưa tổ chức đám cưới với Trường Giang.

Nhã Phương và Trường Giang hiện có tổ ấm hạnh phúc sau 6 năm kết hôn. 2 thiên thần nhỏ gồm 1 trai 1 gái chào đời là minh chứng cho tình yêu đơm hoa kết trái của họ. Mới đây, xuất hiện trong buổi talkshow cũng MC Liêu Hà Trinh, Nhã Phương đã có những chia sẻ về hành trình sinh 2 con.


Nhã Phương lần đầu nói về áp lực khi 'có bầu trước đám cưới' với Trường Giang - ảnh 1
Tổ ấm hạnh phúc viên mãn của Nhã Phương và Trường Giang

Nữ diễn viên cho biết 2 lần làm mẹ là 2 thời điểm hoàn toàn khác nhau trong cuộc đời. Ở lần đầu tiên, em bé đến khi Nhã Phương và Trường Giang chưa kết hôn. Thời điểm đó cô gặp nhiều áp lực, bị stress về nhiều thứ. Tuy nhiên sang em bé thứ 2, đã có nhiều sự chuẩn bị, hỗ trợ hơn từ mọi người nên không có nhiều sự lăn tăn nữa.

“Lúc mang thai bé thứ 2, tôi không có gì muộn phiền cả, lúc nào cũng vui vẻ, khỏe mạnh. Tôi thoải mái hơn, đẹp hơn, trẻ trung hơn. Mọi người còn nói tôi càng đẻ càng trẻ, có thể là do tinh thần của mình” – Nhã Phương chia sẻ.

Nhã Phương lần đầu nói về áp lực khi 'có bầu trước đám cưới' với Trường Giang - ảnh 2

Nhã Phương trải qua 2 lần mang thai với tâm lý khác nhau

Nhã Phương cho biết thời điểm chưa kết hôn, tưởng chừng như cô với Trường Giang không thể đến với nhau nhưng nhờ sự xuất hiện của con gái Destiny khiến cả hai gắn kết hơn. Con gái đầu lòng của Nhã Phương chào đời vào đầu năm 2019, đến tháng 10/2023 nữ diễn viên hạ sinh con trai. Nhã Phương gây ấn tượng khi nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh nở nhờ chăm tập thể dục thể thao.

Nhã Phương và Trường Giang kết hôn từ cuối năm 2018, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi ngập tràn hạnh phúc, được nhiều người ngưỡng mộ. Trường Giang thể hiện là người chồng, người cha mẫu mực khi thường xuyên vào bếp nấu món ngon cho vợ con. Anh lên thực đơn tỉ mỉ cho vợ trong quá trình giảm cân sau sinh con gái đầu lòng, hay việc bồi bổ khi Nhã Phương mang thai.


Nhã Phương lần đầu nói về áp lực khi 'có bầu trước đám cưới' với Trường Giang - ảnh 3

 

Về nền tảng kinh tế, vào năm 2019, khi Nhã Phương sinh bé Destiny, Trường Giang xây căn biệt thự có thiết kế như một khu nghỉ dưỡng ở Vũng Tàu, có giá trị khoảng 70 tỷ đồng. Ngôi nhà có không gian rộng rãi, nhiều cây xanh.

Sau khi sinh 2 con, Nhã Phương bên cạnh chăm sóc các bé cũng dành thời gian để quay lại với công việc nghệ thuật và kinh doanh dưới sự hỗ trợ của ông xã. Ở tuổi 34, nữ diễn viên giữ được nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung và vóc dáng gọn gàng dù đã 2 lần sinh nở.

 

Nhã Phương lần đầu nói về áp lực khi 'có bầu trước đám cưới' với Trường Giang - ảnh 4

Nhã Phương vừa chăm con, vừa làm kinh doanh dưới sự hỗ trợ từ ông xã Trường Giang

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News