×
×

Ngọc Sơn chính thức lên chức ở tuổi 60

Vài tháng trước, nghe tin cháu gái ra đời, nam ca sĩ dù có lịch trình bận rộn nhưng vẫn sắp xếp thời gian để về Vũng Tàu thăm cháu.

Mới đây, Ngọc Sơn vừa khoe loạt ảnh ẵm con gái nuôi trên tay, kèm dòng chú thích: “Cả nhà mến yêu ơi, có thấy con gái Phạm Ngọc Khánh Linh giống ba Phạm Ngọc Sơn không nè?”. 

Được biết Ngọc Sơn nhận con của em trai ruột làm con gái nuôi khi bé vừa chào đời. Nhiều khán giả để lại bình luận bên dưới bài đăng, bày tỏ sự yêu mến dành cho nam ca sĩ và con gái nuôi 6 tháng tuổi. Đáp lại, Ngọc Sơn gửi lời cảm ơn đến từng người.

Được biết Ngọc Sơn nhận con của em trai ruột làm con gái nuôi khi bé vừa chào đời.

Được biết Ngọc Sơn nhận con của em trai ruột làm con gái nuôi khi bé vừa chào đời.

Mới đây, trả lời phỏng vấn báo Thanh Niên, khi nhận được thắc mắc về chuyện hôn nhân gia đình, Ngọc Sơn cho hay ông nhận được quá nhiều sự quan tâm và yêu thương từ người hâm mộ nên không thể dành trọn vẹn tình cảm nơi con tim cho bất kỳ cá nhân nào cả. Chính vì vậy Ngọc Sơn quyết định ở vậy luôn nên đừng ai hỏi chuyện lập gia đình lấy vợ.

Vì Ngọc Sơn là cháu đích tôn trong gia đình nhưng giao trách nhiệm này lại cho em trai tên Ngọc Hải để đảm nhận, trở thành đích tôn của dòng họ.

Ngọc Sơn quyết định ở vậy luôn nên đừng ai hỏi chuyện lập gia đình lấy vợ.

Ngọc Sơn quyết định ở vậy luôn nên đừng ai hỏi chuyện lập gia đình lấy vợ.

Ngọc Sơn bộc bạch: ‘Tôi quyết định ở vậy luôn và đừng ai hỏi tôi chuyện có vợ. Nhân vô thập toàn nên tôi không thể toàn vẹn được ở phần này. Dù tôi là cháu đích tôn nhưng tôi giao trách nhiệm này cho Ngọc Hải và con của Ngọc Hải sẽ trở thành cháu đích tôn của dòng họ. Tôi là một người đàn ông ‘men’ và luôn yêu mến những chị em phụ nữ nhưng tôi luôn đấu tranh để không vướng vào tứ đổ tường’.

Danh ca Ngọc Sơn đã có hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, anh từng đứng trên nhiều sân khấu âm nhạc lớn, nhỏ, thể hiện tài năng và được khán giả công nhận. Nhiều người còn mến mộ anh ở tâm hồn đẹp, tấm lòng dạt dào tình cảm của anh với những có người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Hoạt động nghệ thuật và sớm có được tình yêu thương của khán giả, danh ca Ngọc Sơn thành công và nhanh chóng sở hữu khối tài sản lớn, sống trong biệt thự trăm tỷ ở giữa trung tâm thành phố.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News