×
×

Ngọc Lan bị nói mang thai lần 2 sau 5 năm ly hôn

Chuyện “hợp tan” của các cặp đôi Vbiz luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Tháng 11/2019, Ngọc Lan xác nhận đã ly hôn với Thanh Bình sau 3 năm chung sống khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Hậu tan vỡ, nữ diễn viên tập trung hoạt động nghệ thuật và chăm sóc bé Louis – con trai chung với Thanh Bình.

Mới đây nhất, dân tình đặt nghi vấn Ngọc Lan đang mang thai lần 2. Nguồn cơn xuất phát từ việc nữ diễn viên để lộ gương mặt tròn trịa cùng vòng 2 lùm lùm thấy rõ. Không những thế, Ngọc Lan còn có động thái giấu dáng khi diện váy thùng thình. Với những chi tiết trên, nhiều người cho rằng Ngọc Lan đang có “tin vui”.

Ngọc Lan vướng nghi vấn có “tin vui” khi để lộ loạt dấu hiệu của “mẹ bầu”.

Tuy nhiên, khi được netizen hỏi: “Chị đang bầu hay bị mập đó ạ. Em chưa có chồng mà cũng bị bắp to to giống như chị buồn ghê ý ạ”. Ngay lập tức, Ngọc Lan đã nhanh chóng phủ nhận: “Chị mập á em. Chứ chị chưa chồng nên chưa có bầu được”. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng tiết lộ bản thân đang chạm mốc 66 kg nên ngoại hình có phần đầy đặn hơn trước.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Ngọc Lan sau 5 năm ly hôn chồng.

Sau khi ly hôn vào năm 2019, Ngọc Lan và Thanh Bình vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng chăm sóc, nuôi dạy con trai chung. Ngọc Lan từng chia sẻ cô không nhận chu cấp từ chồng cũ, nếu Thanh Bình có ý muốn cho con thì hãy bỏ vào tài khoản riêng, coi đó như khoản tích lũy khi con trai 18 tuổi.

Nữ diễn viên thổ lộ: “Ngay từ đầu quyết định ly hôn, tôi không yêu cầu anh Bình tiền chu cấp. Tôi cảm thấy kinh tế của mình ổn hơn anh Bình rất nhiều. Công việc của anh Bình không nhiều bằng tôi, cuộc sống cũng bấp bênh lắm nên tôi không nỡ để anh lao động quá nhiều rồi lo cho Louis. Thời điểm này tôi có được điều kiện tốt thì sẽ lo được cho con”.

Hậu tan vỡ, Ngọc Lan và Thanh Bình vẫn giữ mối quan để cùng chăm sóc con trai.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News