×
×

Ngọc Chinh phát trực tiếp lúc đang tắm

Thay vì đăng tải những đoạn clip tập nhảy gợi cảm cùng người hướng dẫn ở phòng tập, Ngọc Trinh lao ra khỏi chiếc xe sang và nhảy cực sung thu hút hơn 105.000 lượt xem, chia sẻ.

img

Chán ở phòng tập, Ngọc Trinh tung clip nhảy gợi cảm trên xe sang tiền tỷ.

Sau đoạn clip mặc mỏng manh như sương khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng vì dáng ngồi “có 1-0-2”, Ngọc Trinh tiếp tục thu hút sự chú ý khi chia sẻ clip mới nhảy gợi cảm ở ngoài đường thay vì ở phòng tập. Trong đoạn clip được đăng tải trên trang facebook cá nhân, cô nàng tuổi U30 diện áo sơ mi trắng kết hợp cùng quần short jeans ngắn. Ngọc Trinh ngồi trong xe ô tô đang chạy và bất ngờ mở cửa ra ngoài nhún nhảy theo điệu nhạc. Sau đó, cô trở lại xe ô tô mà không gặp phải nguy hiểm nào nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip “Nữ hoàng nội y” nhún nhảy bên xe sang thu hút hơn 105.000 lượt người xem, chia sẻ.

img

Hiện tại, dù ở tuổi U30 nhưng mỹ nhân phim “Vòng eo 56” vẫn giữ được vẻ ngoài gợi cảm hút mọi ánh nhìn.

img

Cô được nhiều người đánh giá là có bí quyết làm mới bản thân dù trong giới showbiz hiện tại có không ít mỹ nhân trẻ đẹp mới nổi tiếng.

Trước đó, Ngọc Trinh gây bất ngờ khi chia sẻ đoạn clip hậu trường mặc đẹp tựa nữ thần nhưng có dáng ngồi “lạ” và nụ cười được cho là “không giống ai”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News