×
×

Nghệ sĩ Chí Trung đón thêm thành viên mới

Thừa hưởng nét đẹp của bố mẹ, con gái – con trai của NSƯT Chí Trung – Ngọc Huyền sở hữu ngoại hình “đẹp như tranh”. Cả 2 có sự nghiệp ổn định, gia đình viên mãn.

Gia đình NSƯT Chí Trung đón thêm thành viên mới

Mới đây, gia đình con trai NSƯT Chí Trung đón nhóc tỳ kháu khỉnh chào đời. Gia đình nam nghệ sĩ hạnh phúc đón thêm thành viên mới. Trên trang cá nhân, Huyền Trang – con gái nam nghệ sĩ chia sẻ: “Chị Kun chính thức được lên chức, cả nhà tràn ngập hạnh phúc chào đón em Jun yêu thương đến với gia đình”.

Thành viên nhí nhà con trai NSƯT Chí Trung.

Khoảnh khắc trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Đông đảo khán giả gửi lời chúc mừng đến gia đình NSƯT Chí Trung.

– Chúc mừng gia đình mình thêm thành viên đáng yêu. Chúc em bé Jun hay ăn chóng lớn.

– Trộm vía em Jun yêu quá. Nét nào ra nét đấy. Chúc em Jun hay ăn chóng lớn nhé

– Chúc mừng gia đình nhỏ, hạnh phúc nhân đôi. Chúc em bé hay ăn chóng lớn.

Con gái nam nghệ sĩ sở hữu vẻ đẹp được ví như bản sao của mẹ.

Các con của NSƯT Chí Trung và vợ cũ Ngọc Huyền đều đã trưởng thành

NSƯT Chí Trung và vợ cũ Ngọc Huyền có 2 người con là Huyền Trang và Minh Trung. Con trai của anh hiện đang theo con đường dịch giả và đã có những đầu sách được xuất bản. Con gái NSƯT Chí Trung tên là Phạm Huyền Trang, sinh năm 1986, từng tốt nghiệp Học viện Ngoại giao trước khi đi du học tại Úc.

Nghệ sĩ Chí Trung và vợ cũ có chung với nhau 1 trai, 1 gái.

Cuộc sống sau ly hôn ở tuổi xế chiều của nghệ sĩ Ngọc Huyền luôn hạnh phúc và vui vẻ. Cô từng chia sẻ: “Với tôi, niềm vui của những tháng ngày hiện tại là được sống an yên bên mẹ và con cháu. Chuyện đã qua tôi không còn vướng bận”. Thi thoảng rảnh rỗi, chị đi chơi, cà phê với bạn bè.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News