×
×

Ngân 98 và Lương Bằng Quang livestream

Trưa nay (25/10), Lương Bằng Quang – Ngân 98 cùng lên sóng livestream trò chuyện với người hâm mộ. Trong lúc cao hứng phiêu theo nhạc, hotgirl thị phi bất ngờ gặp tình huống “dở khóc dở cười”.

Cụ thể, dân mạng phát hiện Ngân 98 quên… kéo khóa quần khi lên sóng trực tuyến. Nhận lời nhắc nhở, hotgirl hô lớn với bạn trai: “Ôi trời, có người nhắc em quên kéo khóa quần luôn kìa anh ơi”.

Ngân 98 quên kéo khóa quần, Lương Bằng Quang vội che chắn-1


Ngân 98 – Lương Bằng Quang vô tư livestream mà không biết về sự cố.

Ngồi bên cạnh, Lương Bằng Quang vội vàng đưa tay ra che chắn cho người yêu. Gương mặt ngỡ ngàng cùng cánh tay lóng ngóng của nhạc sĩ họ Lương trái ngược hoàn toàn với sự thản nhiên của bạn gái.

Ngân 98 thậm chí xử lý sự cố nhanh gọn trước ống kính mà không cần tắt livestream hay quay máy đi hướng khác.

“Em quên kéo thật anh ạ, nhưng mà có thấy gì đâu mọi người”, Ngân 98 trấn an. Sau đó, cô tiếp tục vào chủ đề livestream, thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra.

Ngân 98 quên kéo khóa quần, Lương Bằng Quang vội che chắn-2

Ngân 98 quên kéo khóa quần, Lương Bằng Quang vội che chắn-3Ngân 98 quên kéo khóa quần, Lương Bằng Quang vội che chắn-4

Ngân 98 quên kéo khóa quần, Lương Bằng Quang vội che chắn-5
Biểu cảm của Lương Bằng Quang khi Ngân 98 bị nhắc nhở chuyện tế nhị.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang nổi tiếng là cặp đôi thị phi của làng giải trí. Cả hai từng nhiều lần bị dân mạng lên án vì cuộc sống phóng khoáng.

Không chỉ ăn mặc hở hang, Ngân 98 và Lương Bằng Quang còn biến mọi nơi thành thiên đường tình yêu, vô tư thực hiện những hành động nhức mắt.

Trước sự tấn công, Ngân 98 cũng từng đáp trả gay gắt, thậm chí mắng ngược dằn mặt dân mạng: “Thấy ngứa mắt thì đừng coi”. 

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News