×
×

Ngân 98 tiết l;ộ đã đi mua giống Tây với giá cao ngất ngưởng

7 năm công khai yêu nhau, cặp đôi Ngân 98 – Lương Bằng Quang được biết đến là cặp đôi thị phi nhất nhì showbiz. Đặc biệt, vừa qua, cả hai đã phải trải qua những ồn ào không đáng có.

Trước câu chuyện đó, Ngân 98 – Lương Bằng Quang đã lên tiếng đính chính, đồng thời cả hai quyết định khởi kiện các thông tin sai sự thật ra trước Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM.

Phóng viên Tạp chí điện tử SAOstar đã nhanh chóng có cuộc phỏng vấn độc quyền với cặp đôi Ngân 98 – Lương Bằng Quang tại căn nhà riêng trị giá gần 100 tỷ đồng của họ.

 

Ngân 98 - Lương Bằng Quang: Gu tôi mặn nên mới yêu Ngân' Ảnh 1

Thật sự trước những “tai bay vạ gió”, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã đối diện như thế nào?Ngân 98: Những chuyện tự nhiên trên trời rơi xuống, của miệng người nào đó ghét mình nói về mình, Ngân đã gặp rất nhiều rồi. Vì vậy, Ngân đón nhận nó với tâm thế bình tĩnh thôi.

Thậm chí bạn biết không? Ngân thừa biết là người ta sắp sửa chửi, bịa chuyện gì. Họ bảo Ngân lừa đảo, lùa gà, Ngân không sợ, tại vì mình nói tới việc làm ăn kinh doanh thì ít nhất cũng phải có bằng chứng rõ ràng. Cho nên Ngân không còn trợn má, phùng môi lên làm gì.

Rồi người ta còn nói Ngân làm mất văn hoá của người phụ nữ Việt Nam, là quỷ ba đầu, bà cô filler… Ngân cảm thấy những cái lời nói của họ mới là một thứ vũ khí làm sát hại, tổn thương Ngân rất nhiều.

Ngân 98 - Lương Bằng Quang: Gu tôi mặn nên mới yêu Ngân' Ảnh 2

Lương Bằng Quang: Còn với Quang, Ngân là bạn gái của mình, ở chung với mình nên khi bị nói vậy Quang buồn và tổn thương. Mình không còn cách nào, đàn ông nên không thể ngồi đó đôi co với phụ nữ. Quang đã quá quen việc người này, người kia nói xấu, thậm chí miệt thị hình hài. Mình chỉ đặt câu hỏi: Tại sao lại có một con người mà họ giận mình như vậy? Mình đã làm gì sai để họ nặng lời với mình như vậy?

Như Lương Bằng Quang đã chia sẻ, lúc đó anh làm gì để bảo vệ bạn gái của mình?

Lương Bằng Quang: Mỗi ngày tôi luôn nói với Ngân: “Em tin anh đi, anh không có gì cả”“Em đừng có lo, sẽ không có bất kỳ bằng chứng nào, nhắn tin hay là yêu đương gì, đừng có lo”. Nói thế thôi chứ Quang trong tình huống cụ thể đó, giữa phụ nữ với phụ nữ thì chỉ để cho các bà, các chị tự nói chuyện với nhau, giải quyết với nhau.

Lâu lâu Quang sẽ livestream, hỏi Ngân: “Có ai ăn hiếp em không?”. Thời điểm đó, có rất nhiều câu hăm dọa, động tay, động chân. Trời ơi! Quang và Ngân lo lắng lắm! Bởi tính chất công việc của Quang và Ngân là đi diễn ở ngoài.

Với vai trò một người đàn ông, Quang luôn cảnh giác nhất cho mỗi show diễn để không xảy ra tình trạng đáng tiếc.Ngân 98 - Lương Bằng Quang: Gu tôi mặn nên mới yêu Ngân' Ảnh 3 Sau đó tôi biết người ấy còn livestream yêu cầu Ngân 89 phải xin lỗi?

Ngân 98: Lời xin lỗi đối với Ngân rất dễ dàng. Nhưng thử hỏi mọi người, ví dụ mà bây giờ Ngân nhún nhường đi xin lỗi, không phải để chứng minh mình là kẻ tội đồ mà chỉ cho mọi chuyện im lắng xuống, thì câu chuyện có kết thúc ở đây không?

Câu xin lỗi nó dễ lắm, nhưng mình có lỗi sai đâu để làm chuyện đó. Nhiều khi xin lỗi xong ra đường bị người ta bắt ra gặp mặt, xong tát nữa. Trời ơi! Ngân sợ lắm nên không làm được.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News