×
×

Ngân 98 phản ứng khi bị khách ở quán 3 ấ;y ấ;y lên n;g;ực

Nữ DJ Ngân 98 lại cực kỳ bốc lửa từ phong cách thời trang đời thường tới lúc đi đánh DJ tại bar. Ngân 98 tên thật là Võ Thị Ngọc Trâm (sinh năm 1998 tại Bình Định). Ngoài DJ, Ngân 98 còn kinh doanh online rất phát đạt.

Người đẹp 26 tuổi liên tiếp gây chú ý bằng những hình ảnh táo bạo, khoe da thịt quá đà, bất chấp những lời bình luận khiếm nhã và sự phản ứng của dân mạng.

Người đẹp quê Bình Định cho rằng hở hang khoe thân là sở thích của mình và cũng chia sẻ đó là lý do mà bạn trai cũ của cô không chịu đựng nổi, dẫn tới chia tay.

Mới đây, cô nàng đã chính tay đăng clip đi diễn ở quán bar với set đồ cắt xẻ táo bạo, thậm chí phả.n cảm. Đặc biệt cô nàng còn tự tin để khách nữ hôn lên ngực sau khi nhận tiền bonus.

 

Hành động của cô gái trong video gây sốt khắp cõi mạng

Năm 2020,  Ngân 98 diện trang phục phản cảm khi đi diễn tại một quán bar trên địa bàn Hà Nội khiến 1 quán bar bị phạt nặng. Sau khi xem xét đơn giải trình của Ngân 98 về hành vi này, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội ra quyết định xử phạt với hình thức cấm diễn 4 tháng trên địa bàn Hà Nội đối với hot girl gốc Bình Định. Riêng quán bar nơi để diễn ra màn biểu diễn phản cảm bị phạt hành chính 40 triệu đồng.

Có vẻ cô nàng vẫn không từ bỏ được thói quen ăn mặc phản cảm.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News