×
×

Ngân 98 không may làm l;ộ giá đi show, làm 1 tiếng hơn dân lao động quần quật cả năm: Nghe xong mà choáng

Hot girl, DJ Ngân 98 vừa có màn tiết lộ cát xê đi show một đêm, con số khiến nhiều người choáng váng, khi bằng t.iền làm cả năm của một người lao động bình thường. Dân tình trố mắt ngạc nhiên, tỏ ra ngưỡng mộ trước sự cố gắng của Ngân 98.

Nổi tiếng như một hiện tượng mạng, tưởng chừng như Ngân 98 sớm lụi tàn theo những hot girl cùng thời, nhưng bạn gái Lương Bằng Quang thì lại chọn con đường phát triển hoàn toàn khác. Tận dụng sự nổi tiếng của bản thân, Ngân 98 bắt đầu kinh doanh online, cùng bạn trai phát triển sự nghiệp. Có bạn trai là người làm nghệ thuật, Ngân 98 bắt đầu tập tành học DJ và Lương Bằng Quang cũng chính là thầy của cô. Ngoài ra, DJ Phúc Nelly cũng là một trong những người đỡ đầu đưa Ngân 98 vào nghề. Sau thời gian tu luyện, vài năm trở lại đây, Ngân 98 đã dần được biết đến nhiều hơn với vai trò là một DJ chuyên nghiệp.

Ngân 98 bại lộ giá đi show, làm 1 tiếng hơn dân lao động làm cả năm, CĐM sốc - Hình 1

Cô bắt đầu đắt show, từ trong nước cho đến cả nước ngoài. Theo dõi trên mạng xã hội của Ngân 98, khán giả có thể dễ dàng thấy được cô và bạn trai liên tục đi lưu diễn, với những tụ điểm ăn chơi khắp nơi, mang âm nhạc sôi động đến với mọi người. Với mức độ chạy show khủng khiếp, Ngân 98 cũng đã dần khẳng định được tên t.uổi của bản thân, mức độ nổi tiếng tăng thì giá cát xê của Ngân 98 cũng không hề ít.

Ngân 98 bại lộ giá đi show, làm 1 tiếng hơn dân lao động làm cả năm, CĐM sốc - Hình 2

Mới đây trên một livestream, Ngân 98 đã có những trải lòng về nghề mình đang theo đuổi, đồng thời tiết lộ giá cát xê mà cô nhận được sau mỗi show diễn. Ngân 98 nói: “Ngân là khách mời DJ, không phải là DJ cố định cho bất kỳ quán nào. Nên là Ngân không biết DJ cố định mấy bạn làm lương bao nhiêu. Nhưng mà thường mấy bạn làm cố định cũng ok, vì nó sẽ cho mấy bạn cái lương thu nhập cố định, ổn định. Mấy bạn làm DJ như vậy, không phải mấy bạn làm một quán đâu mà mấy bạn làm nhiều quán lắm. Một đêm mấy bạn chạy chục quán đó, chạy vậy cũng vui mà.

Ngân 98 bại lộ giá đi show, làm 1 tiếng hơn dân lao động làm cả năm, CĐM sốc - Hình 3

Ngân cũng muốn chạy như vậy lắm, thật sự Ngân muốn thật đó. Ngân muốn làm cố định vài quán để chạy liên tục. Nhưng mà Ngân kinh doanh nhiều thứ quá, nên không được, Ngân chỉ nhận show thôi. Ai mời Ngân về diễn 1 tiếng thì Ngân diễn. Một show của Ngân chỉ diễn 60 phút, Ngân không diễn hơn. Nếu người ta muốn Ngân diễn thêm 5 phút – 10 phút, thì người ta phải trả thêm thời gian đó, còn show đúng của Ngân là 60 phút. Chi phí mà Ngân đi show sẽ giao động từ 70 cho đến 200 triệu, tùy theo sự kiện, tuỳ theo mô hình, địa điểm, lượng khách nữa”.

Ngân 98 bại lộ giá đi show, làm 1 tiếng hơn dân lao động làm cả năm, CĐM sốc - Hình 4

Những chia sẻ của Ngân 98 đã nhanh chóng khiến dư luận xôn xao. Với mức thu nhập 200 triệu cho mỗi đêm diễn thời gian 1 tiếng, nhiều người sốc khi số t.iền này bằng 1 năm lao động của những người lao động bình thường. Netizen ngỡ ngàng, bên cạnh đó là ngưỡng mộ về nghề DJ của bạn gái Lương Bằng Quang.

Ngân 98 bại lộ giá đi show, làm 1 tiếng hơn dân lao động làm cả năm, CĐM sốc - Hình 5

Để có được như ngày hôm nay, ít ai biết Ngân 98 cũng từng ‘trầy da tróc vẩy’ để được sự công nhận của công chúng. Có lần, thầy Phúc Nelly muốn gửi trả học phí cho Ngân 98 với lý do anh sợ cô học trò vướng nhiều scandal dễ gặp rủi ro khi trình diễn trên sân khấu. Thậm chí ở thời điểm hotgirl lộ ả.nh n.óng, Phúc Nelly đã khuyên cô nên lánh đi một thời gian. Nhưng với cá tính mạnh mẽ và độc lập, Ngân 98 đã trấn an và thuyết phục thầy truyền nghề. Bản thân cô sẽ không để những ồn ào trên mạng xã hội ảnh hưởng đến con đường theo đuổi nghề DJ.

Ngân 98 bại lộ giá đi show, làm 1 tiếng hơn dân lao động làm cả năm, CĐM sốc - Hình 6

“Thời gian học và ra biểu diễn của Ngân lại chính là điều khó chịu và tạo hoài nghi cho chính những anh chị trong giới DJ, việc trong thời gian ngắn đã có poster và lịch show ở những điểm lớn khiến họ đặt những nghi vấn. Ngân may mắn có sự phụ giỏi, ê-kíp hình ảnh giỏi, và quan trọng là mình chăm chỉ luyện tập nên nhận được sự ‘công nhận ngược’ từ mọi người”, người đẹp tâm sự.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News