×
×

Ngân 98 giải nghệ sinh con, tuyên bố chưa chắc cưới Lương Bằng Quang vì 1 lý do

Trong một chia sẻ trên livestream mới đây, Ngân 98 gây chú ý khi nói về chuyện giải nghệ để dành thời gian sinh con. Cô nàng cho hay sẽ đi diễn xong trong năm nay nữa thì giải nghệ để tính chuyện con cái.

Ngân 98 bày tỏ mong muốn sẽ sinh đôi, hoặc thậm chí là sinh tư nếu có thể.

“Tôi đi diễn xong năm nay nữa là nghỉ hưu rồi đó. Diễn xong năm nay nữa là đi đẻ nhé. Đẻ là đẻ sinh đôi luôn, hoặc sinh tư được không mọi người” – Ngân 98 chia sẻ.

Ngân 98 cũng bày tỏ dù chung sống nhiều năm với nhạc sĩ Lương Bằng Quang nhưng chưa chắc cả hai đã có duyên vợ chồng. Chính vì vậy cô cũng không đặt nặng việc phải đến với nhau, tất cả tùy thuộc vào duyên số.

Trước đó, Ngân 98 khiến dân tình sốc nặng vì tuyên bố muốn mua “giống” từ những người nổi tiếng, đẹp trai, khoẻ mạnh trên thế giới.

Ngân 98 giải nghệ sinh con, tuyên bố chưa chắc cưới Lương Bằng Quang vì 1 lý do - Hình 2

Cô nói: “Con mình mình nuôi là quá bình thường, người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con của người khác.

Đừng có suy nghĩ ích kỷ quá, do có những suy nghĩ nuôi con người khác nên mới có mấy câu chuyện mẹ kế, cha dượng đó mấy bạn. Đối với mấy bạn khác, nhưng đối với Ngân khác, một khi Ngân đã chấp nhận đ.ứa b.é đó là con của Ngân thì không xem là con người khác nữa. Ngân nuôi thì nó là con của Ngân”.

Ngân 98 cũng chia sẻ việc cô muốn tìm người đẻ thuê nhưng bị Lương Bằng Quang ngăn cản. Cụ thể, Ngân 98 cho biết bạn trai nhạc sĩ đồng tình với việc “xin giống” người đàn ông nước ngoài nhưng muốn con phải có huyết thống với bạn gái.

“Dạo gần đây chú Quang cứ đòi cưới xong rồi muốn Ngân sinh con, nhưng mà Ngân chưa có dám sinh. Tại vì Ngân có một yêu cầu với chú Quang. Chồng của Ngân không cần phải có gì hết trơn nhưng mà cha của con Ngân là phải có.

Ngân không thiếu t.iền để nuôi con nhưng mà Ngân muốn người chồng đó là phải lo cho con của Ngân hết. Đó mới đúng là một người cha, một người chồng, đối với Ngân thì nó như vậy.

Về chuyện sinh con thì hiện tại Ngân vẫn chưa sinh tại vì Ngân sợ sinh ra nó bị giống chú Quang. Sợ nó bị giống chú Quang lúc mà chưa thẩm mỹ. Ngân thật sự rất là thích gái đẹp, cái gì đẹp Ngân thích ngắm lắm. Ngân sợ đẻ con ra giống chú Quang. Hồi xưa ổng chưa thẩm mỹ sợ lắm.

Cho nên Ngân với chú Quang đang có ý định qua nước ngoài để mua t.inh t.rùng của người nước ngoài về cấy, sinh con ra cho nó đẹp. Những lúc mình bực tức mình thấy con mình dễ thương quá, đẹp quá sao mình nỡ bực với nó được, mình nỡ tức với nó được?”, cô trải lòng.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang là cặp đôi nhiều thị phi của showbiz Việt. Cả hai công khai chuyện tình cảm từ năm 2016 và nhiều lần vướng những tranh cãi vì phát ngôn hay hình ảnh không phù hợp. Bất chấp sự chỉ trích của dư luận, Ngân 98 và Lương Bằng Quang vẫn thường xuyên khoe hình ảnh tình tứ bên nhau. Cặp đôi sống chung nhà nhiều năm qua.

Lương Bằng Quang hơn Ngân 98 đến 16 t.uổi. Vào đầu năm 2022, nam nhạc sĩ này từng chia sẻ muốn lấy bạn gái kém t.uổi làm vợ nhưng không hé lộ cụ thể về kế hoạch kết hôn. Lương Bằng Quang thường xuyên đi theo để hỗ trợ Ngân 98 trong các show diễn trong và ngoài nước.

Ngân 98 giải nghệ sinh con, tuyên bố chưa chắc cưới Lương Bằng Quang vì 1 lý do - Hình 6

Ngân 98 tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân, sinh năm 1998, đến từ Bình Định. Cô nàng hoạt động với vai trò DJ, sở hữu ngoại hình quyến rũ và không ngần ngại khoe lợi thế hình thể của mình.

Ngân 98 giải nghệ sinh con, tuyên bố chưa chắc cưới Lương Bằng Quang vì 1 lý do - Hình 7

Lương Bằng Quang sinh năm 1982, là ca sĩ/nhạc sĩ đình đám của nhạc Việt. Anh sở hữu nhiều bản hit trong sự nghiệp như: Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm, Chờ đợi quá khứ, Chính em…Nhiều năm qua sau thời kỳ hoàng kim, Lương Bằng Quang chủ yếu lui về làm nhạc sĩ, không đi hát nhiều.

Ngân 98 giải nghệ sinh con, tuyên bố chưa chắc cưới Lương Bằng Quang vì 1 lý do - Hình 8

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News