×
×

Ngân 98 bị quản lý cũ của Trang Nemo tung 2 cờ nhíp xập xình khi mất điện thoại, cờ nhíp cả Việt Nam chưa ai được xem

Hiện tại, cộng đồng mạng rất quan tâm đến vụ việc Ngân 98 bị trợ lý cũ của Trang Nemo réo tên tố cô nàng sống ảo, tất cả chỉ là giả.

Những ồn ào với Nam Em chưa kịp lắng xuống, mới đây Ngân 98 đã livestream trên Tiktok để đáp trả những tin đồn vô căn cứ, những thông tin sai lệch mà Phạm Quyền Quy (trợ lý cũ của Trang Nemo) ám chỉ mình.

Ngân 98 đáp trả trợ lý cũ Trang Nemo khi bị nói nổ, xe và nhà đều đi mượn Ảnh 1

Nữ DJ Ngân 98.
Cụ thể trước đó, trong một phiên livestream cá nhân, Phạm Quyền Quy đã nhắc đến nữ DJ như sau: “Những khách sạn mà chị khai trương ở ngoài Đà Lạt đó, có phải của chị đâu. Cái sổ ở ngoài có tên của chị đó thì ở trong lại là chung cư ở thành phố Thủ Đức mà đúng không chị yêu

Chiếc xe thì bên hàng mời chị đi PR chứ đâu phải của chị, giờ chị trả cho người ta rồi nên giờ chị chỉ đăng hình cũ thôi, chứ đâu còn chạy nữa đâu. Chắc vài bữa em chạy chiếc đó của chị đó nên em mới biết. Em cũng sẽ qua hãng, lấy hợp đồng làm hình ảnh để chạy chiếc đó một vài ngày thì đó cũng thành xe của em rồi”.

Trước những thông tin sai lệch đó, chiều ngày 3/5 Ngân 98 đã lên tiếng nói rõ thị phi trên kênh Tiktok cá nhân của mình.

Nữ DJ chia sẻ: “Trend bây giờ mỏ hỗn thôi chứ đừng mỏ nổ, mỏ nổ sến lắm. Thấy người ta câu view câu like, bây giờ mà tạo trend mỏ nổ là xưa rồi, mỏ hỗn dễ thương đi. Trend mỏ nổ là kiếp sau sẽ như con Bom (chó nhà Ngân 98) nhà mình nè.

Ngân 98 đáp trả trợ lý cũ Trang Nemo khi bị nói nổ, xe và nhà đều đi mượn Ảnh 2
Ngân 98 livestream đáp trả những drama với trợ lý cũ Trang Nemo.

Xe của Ngân sao không thấy Ngân khoe nhiều, không thấy Ngân chụp hình nhiều. Thực sự tính của Ngân nó ngộ lắm mọi người ơi, một khi cái gì đã là của Ngân thì Ngân rất làm biếng khoe. 

Mỗi người mỗi tính, đồ của Ngân nó sẽ mãi mãi là của Ngân nên mình muốn khoe lúc nào chả được nên không việc gì phải khoe năm này qua năm nọ, khoe từng giây từng phút làm gì. Lúc nào cũng chụp, cũng quay với chiếc xe nó bị nhàm”.

Cô nàng bày tỏ quan điểm cho dù có thuê bất cứ thứ gì đi chăng nữa cũng đâu có xấu đâu, mình thuê bằng chính đồng tiền của mình làm ra thì chẳng có gì phải xấu hổ cả.

Tuy nhiên, khi nữ DJ đi mua xe Ngân 98 đã cọc cho hãng gần chục tỷ chứ không phải xe hai mấy tỷ mà cọc 50 triệu, 100 triệu như lời Phạm Quyền Quy đã nói.

Ngân 98 tiết lộ những gì cô nàng mua được toàn là tiền của mình. Nữ DJ rất sợ khủng hoảng kinh tế hay dịch bệnh một lần nữa đến bất chợt, mọi người không làm ăn được, cô nàng cũng không làm ăn được thì làm sao có tiền để trả nợ cho Ngân hàng. Vì thế, có bao nhiêu Ngân sẽ chơi bấy nhiêu chứ Ngân không dám mua trả góp. Ngân 98 đáp trả trợ lý cũ Trang Nemo khi bị nói nổ, xe và nhà đều đi mượn Ảnh 3Ngân 98 và bộ sưu tập giày tại nhà riêng.
Khi bị trợ lý cũ của Trang Nemo thách thức chứng minh tài sản, Ngân 98 cũng đáp trả cực gắt: “Lấy giấy tờ ra chứng minh hả, mình đâu có nghĩa vụ phải làm chuyện đó bạn. Mình đâu phải con nít đâu mà cứ để bạn khích mấy chuyện đó”.

Không chỉ thế, Ngân 98 còn tiết lộ đây chỉ là một chiêu trò tạo phốt của kẻ chủ mưu nhằm tăng follow tương tác. Sau đó, sẽ bán hàng online rồi khi mọi chuyện dừng lại sẽ giả điên xem và phủ nhận tất cả mọi chuyện. Qua đó, cô nàng mong khán giả đừng nhẹ dạ cả tin rồi bị dắt mũi.

Ngân 98 còn tiết lộ, cô nàng chỉ còn mấy ngày ở Việt Nam nữa thôi. Sau đó, Ngân sẽ đi Úc và Canada vì thế sẽ dành nhiều thời gian để yêu thương Bom nhiều hơn thay vì quan tâm những ồn ào không đáng có.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News