×
×

Nàng tiếp viên hot nhất hôm nay: Cờ nhíp 3 phút bánh cuốn từng giây, không hổ danh là hàng tuyển

Mới đây trên mạng chia sẻ rầm rộ link clip nóng 3 phút của 1 nữ tiếp viên hàng Bamboo Airways. Một số thánh soi cho rằng người trong clip có nhiều nét giống người đẹp Dương Nguyễn Hà Mi.

Cô tiếp viên hàng không Bamboo có gương mặt khả ái, thân hình chuẩn sexy bốc lửa. Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng đây chỉ là chiêu trò câu like rẻ tiền. Vì thực chất chỉ là người giống người.

Bản thân Hà My cũng đã lên tiếng minh oan cho bản thân: “Đây. Chân của tôi, tôi không có bất kỳ hình xăm nào. Ai muốn có một bức ảnh toàn bộ chân hoặc đang xem qua những bức ảnh cũ để xem liệu chân còn tốt không?

Mệt mỏi vì đọc quá nhiều bài viết hay bài báo nào về người đàn ông nói với tôi như vậy. Ngừng làm phiền lại và lo lắng về việc chống lại dịch bệnh. Em sợ quá khi đến mùa làm việc sao mọi người lại dữ vậy?”. Hầu hết mọi người đều đứng lên bảo vệ tiếp viên, lên án những người tung tin đồn thất thiệt cho rằng tiếp viên Bamboo Airways tung clip nóng.

 

Bên ngoài đời, Hà My cũng là một người chuộng phong cách gợi cảm, quyến rũ. Cô nàng có niềm đam mê với việc khoe đôi gò bồng đào. Bức ảnh nào được chụp, cô cũng đập ngay mắt người xem bởi quả “điện nước đầy đủ”. Nhan sắc của cô nàng cũng được đánh giá cao bởi sự sắc sảo, mặn mà.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News