×
×

Mỹ nhân 1 thời xuất hiện trong đám tang Đức Tiến

Diễn viên Đức Tiến chia sẻ đoạn clip gặp gỡ ca sĩ Kim Ngân và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Mới đây, trên kênh YouTube của mình, diễn viên Đức Tiến bất ngờ đăng tải đoạn clip anh gặp gỡ ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ. Anh mời đàn chị ăn phở nhưng cô từ chối và xin một ly nước cam.

Trong clip, Kim Ngân nhìn khỏe mạnh, có da có thịt hơn, nói chuyện nhẹ nhàng, không còn cáu gắt như trước. Đặc biệt, cô ăn mặc cũng chỉn chu và trông khá sành điệu.

Đức Tiên gặp gỡ và trò chuyện cùng ca sĩ Kim Ngân.
Đức Tiến vui mừng khi thấy Kim Ngân khoẻ mạnh: “Chị Kim Ngân bây giờ nhìn khá gọn gàng, sạch sẽ, đầu tóc chải chuốt, ăn mặc thời trang, mặc quần jean rách, đeo túi xách, còn biết đánh son hồng, kẻ lông mày. Hôm nay, chị Kim Ngân còn mặc áo tím, đeo sợi dây chuyền màu xanh đẹp quá. Chị ấy đã biết đeo trang sức. Áo khoác da bên ngoài của chị ấy cũng đẹp. Mặt chị Kim Ngân đợt này cũng sáng ra, không đen sạm như trước, chắc có chỗ ở đàng hoàng và ít đi lang thang hơn”.

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Kim Ngân.

Bên cạnh đó, Đức Tiến cũng hỏi thăm thêm Kim Ngân hiện đang làm gì. Nữ ca sĩ bảo cho biết, mình có đi học nhưng lại trả lời không rõ ràng đi học gì, điều này khiến nam diễn viên sinh năm 1980 cảm thấy hơi khó hiểu tuy nhiên anh không hỏi sâu hơn.Hiện tại, Kim Ngân vẫn đi lang thang.

Sau một hồi trò chuyện Đức Tiến lì xì cho Kim Ngân và gửi lời chúc tới đàn chị: “Chị giữ đi, để dành uống cà phê, mua thuốc hay ăn bánh. Năm mới chúc chị sức khỏe, lúc nào cũng có niềm vui trong cuộc sống. Hi vọng mỗi lần gặp, em sẽ có cơ hội mời chị đi ăn, đi uống nước…”.

Được biết, hiện tại Kim Ngân vẫn đi lang thang, dù khoẻ mạnh, sống tốt nhưng thỉnh thoảng cô vẫn đãng trí, lúc nhớ lúc quên.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News