×
×

MV mới nhất của Ngọc Chinh và Hoàng Kiều đang được chia sẻ ầm ầm, có 1 đoạn cao trào chưa cờ híp nào có

Sau khi chia tay, tỷ phú Hoàng Kiều dường như không còn muốn phải liên quan gì đến Ngọc Trinh. Bằng chứng là thái độ của ông trước biến cố vừa qua của tình cũ.
ngoc-trinh-3-5519-1706852849


Thời gian qua, dư luận dành nhiều sự quan tâm cho vụ việc của Ngọc Trinh. Việc cô nàng vi phạm pháp luật và bị tạm giam 3 tháng là thông tin gây sốc. Hôm 2/2/2024 vừa qua, chân dài quê Trà Vinh nhận án phạt 1 năm tù về tội “Gây rối trật tự công cộng” nhưng được hưởng án treo và được thả tự do ngay tại tòa.

Với người hâm mộ của Ngọc Trinh, đây là tin vui nhất trong những tháng qua. Ai cũng hy vọng chân dài sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc, không bao giờ tái phạm hành vi vi phạm pháp luật đó nữa.

ngoc-trinh-hoang-kieu-1

Nhiều đồng nghiệp dù quen thân hay chỉ xã giao cũng đăng bài chúc mừng Ngọc Trinh, mong dư luận không quá khắt khe với cô nàng. Cư dân mạng cũng chú ý không kém đến thái độ của người yêu cũ Ngọc Trinh – tỷ phú Hoàng Kiều.

Theo dõi trang cá nhân của vị tỷ phú này, nhiều người bất ngờ khi ông tuyệt nhiên không lên tiếng hay bình luận gì về vụ việc của Ngọc Trinh. Bài đăng gần nhất của ông Hoàng Kiều là từ 25/1/2024, chia sẻ về một thương hiệu mỹ phẩm, thời trang của mình.
ngoc-trinh-hoang-kieu-2

Có vẻ như sau khi chia tay, Hoàng Kiều và Ngọc Trinh đã không còn giữ liên lạc với nhau. Không như nhiều cặp đôi tuyên bố chia tay vẫn làm bạn, hai người này lại xuất hiện khá nhiều ồn ào, cãi vã. Còn nhớ năm 2017, sau vài tháng mặn nồng, Ngọc Trinh và ông Hoàng Kiều tuyên bố “đường ai nấy đi”. Vị tỷ phú này còn lên mạng tố bạn gái cũ “bắt cá 2 tay”, đòi hỏi vật chất quá nhiều. Ngược lại, người đẹp “Vòng eo 56” lại giữ im lặng.

Từng vượt lên dư luận để ở bên nhau, nghĩ đến chuyện đám cưới nhưng cuối cùng chia tay xong Ngọc Trinh và ông Hoàng Kiều lại “bơ” luôn đối phương, xem như không tồn tại. Hiện tại cuộc sống của hai người đã có nhiều thay đổi, vẫn thường được gắn tên với nhau trên mạng xã hội.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News